Ban quản lý nhận được lợi ích gì khi sử dụng app quản lý chung cư Landber Building?

Sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landber Building là một trong những giải pháp tốt nhất, hiệu quả và toàn diện nhất giúp hỗ trợ quản lý, vận hành tòa nhà chung cư dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng với đó, để hỗ trợ tối ưu các chức năng quản lý, đội ngũ nhân viên Reway Group đã nghiên cứu và phát triển thêm tính năng app quản lý chung cư kết nối với phần mềm Landber Building tiện lợi. Giúp BQL dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng trên chiếc điện thoại di động của mình.

Hướng dẫn cách tải app quản lý chung cư Landber Building

Hệ thống phần mềm Landber Building không chỉ hỗ trợ riêng BQL, bên cạnh đó còn giúp cả cư dân kết nối với BQL dễ dàng và tiện lợi hơn. Đặc biệt trong việc tra cứu thông tin, phản ánh, xử lý yêu cầu, kết nối với BQL mọi lúc mọi nơi dễ dàng.

Tải app Landber Building dễ dàng trên mọi thiết bị

Hơn thế, với ứng dụng quản lý chung cư thông minh Landber Building, mọi người có thể tải app về điện thoại hoàn toàn miễn phí. Hiện nay Reway đã tích hợp hệ thống lên App Store và Google Play để cư dân và BQL dễ dàng tải về và sử dụng. App Landber Building chạy mượt mà trên mọi thiết bị Smartphone, máy tính bảng hoặc các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS/Android tiện lợi.

Những lợi ích của app quản lý chung cư Landber Building mang đến

Là một trong những ứng dụng quản lý chung cư còn khá mới trên thị trường, nhưng Landber Building đã được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

Landber Building giúp BQL nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý

Một trong những tính năng được đánh giá cao trong app quản lý chung cư Landber Building chính là tích hợp với phần mềm quản lý dễ dàng. Điều này hoàn toàn hỗ trợ BL dễ dàng quản lý nhân viên, cư dân tiện lợi trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.

Ban quản lý nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng app Landber Building

Ứng dụng Landber Building còn kết hợp với phần mềm giúp hỗ trợ quản lý, vận hành phần quyền theo vai trò và quyền hạn dễ dàng, từ đó tối ưu được các công tác quản lý tòa nhà hiệu quả nhất. Ngoài ra, các tính năng trên app hoàn toàn được đồng bộ hóa với phần mềm, giúp BQL thực hiện được mọi thao tác, công việc của mình được tối ưu hóa hơn.

Đặc biệt, app quản lý chung cư Landber Building cung cấp những tính năng hỗ trợ cho BQL như:

– Quản lý nội bộ: Thông tin tòa nhà, danh sách căn hộ và cư dân, nhân viên và giao việc, trao đổi công việc hoặc phản ánh, dịch vụ, tiện ích và phí dịch vụ quản lý chung cư liên quan đến tòa nhà.

– Quản lý thông báo: Tạo và gửi thông báo đến cư dân, đặt lịch tự động gửi thông báo, cập nhật thông tin căn hộ đọc/chưa đọc thông báo, gửi lại thông báo nếu chưa đọc.

– Quản lý phản ánh: Nhận phản ánh từ cư dân để tiến hành sử dụng, trao đổi trực tiếp với cư dân trên ứng dụng tiện lợi,…

Với những tính năng tuyệt vời mà app quản lý tòa nhà chung cư Landber Building mang đến hoàn toàn hỗ trợ công việc quản lý dễ dàng hiệu quả hơn. Cùng với đó giúp tăng cường sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý và nâng cao sự hài lòng của cư dân và BQL hiệu quả.

Tăng cường kết nối cư dân với BQL dễ dàng

Điểm cộng của ứng dụng quản lý tòa chung cư Landber Building chính là khả năng kết nối giữa BQL và cư dân được tăng cao nhanh chóng và hiệu quả. Với tính năng tích hợp quản lý gửi yêu cầu thì Landber Building hỗ trợ gửi thông tin tới cư dân nhanh chóng nhất và ngược lại. Cùng với đó, nếu có bất kỳ phải ảnh hoặc thông báo tới toàn bộ cư dân BQL có thể đăng tải thông tin trực tiếp lên ứng dụng có thể kèm hình ảnh để truyền tải tới mọi người nhanh chóng.

Kết nối cư dân và BQL dễ dàng, tiện lợi

Ngoài ra, nếu cư dân nào có bất kỳ phản ánh hay đóng góp gì tới BQL có thể sử dụng tính năng chat để trao đổi và xử lý vấn đề kịp thời. Cùng với đó, Landber Building còn có tính năng quản lý nội dung bao gồm những cư dân nào chưa đọc hay đã đọc thông báo và yêu cầu gửi thông báo lại với những người chưa đọc. Đặc biệt, ứng dụng còn phần chia xử lý các yêu cầu xem mục nào đang được xử lý, chưa xử lý và yêu cầu xử lý kịp thời đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân.

Hơn thế, cư dân có thể đặt được lịch sử dụng tiện ích tòa nhà để BQL bố trí hợp lý. Landber Building cung cấp tính năng tra cứu lịch sử đóng phí dịch vụ, thanh toán phí dịch vụ thông qua thẻ ATM/Visa/QR Code,… vô cùng tiện lợi. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản thì từ cư dân hay BQL có thể sử dụng dễ dàng các tính năng của ứng dụng quản lý chung cư Landber Building hỗ trợ công việc của mình tiện lợi.

Hy vọng rằng với app quản lý chung cư Landber Building sẽ là một trợ thủ đắc trực giúp BQL và cư dân kết nối với nhau dễ dàng. Đặc biệt hỗ trợ công tác quản lý và vận hành tòa chung cư của đơn vị quản lý đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Hợp động quản lý tòa nhà chung cư mới nhất

Leave a Comment