Ban quản lý chung cư Vinhome phải thực hiện những công việc gì?

Các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes đều là dự án của tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam – Vingroup. Ngoài việc đầu tư vào căn hộ Vinhomes vì chủ đầu tư uy tín thì khách hàng đánh giá cao về năng lực quản lý vận hành chung cư tại đây chuyên nghiệp. Vậy Ban quản lý chung cư Vinhome phải thực hiện những công việc gì để nâng cao đời sống của cư dân?

Xem thêm: Trưởng ban quản lý tòa nhà thực hiện nhiệm vụ gì?

Đơn vị quản lý vận hành chung cư Vinhomes là ai?

Là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, các dự án Vinhome luôn được đầu tư mạnh về dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà. Vậy nên, trong những năm trở lại đây thì Vingroup cũng đã thành lập lên công ty cổ phần Vinhomes để hỗ trợ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và quản lý vận hành các dự án chủ đầu tư xây dựng hiệu quả.

ban quản lý chung cư vinhome
Các dự án Vinhomes rất chú trọng đến chất lượng quản lý vận hành tòa nhà

Một trong những điểm chú ý của ban quản lý Vinhome chính là hệ thống dịch vụ cho cư dân tận tình, chu đáo. Đặc biệt, các dự án đều được đồng bộ hóa mọi quy trình từ bảo trì, bảo dưỡng và kiểm soát thường xuyên để đảm bảo sử dụng nguồn kinh phí dịch vụ mà cư dân đóng hợp lý nhất. Cùng với đó, với những ưu điểm của hệ sinh thái của Vinhome, nên sẽ hỗ trợ giúp cư dân giảm thiểu chi phí dịch vụ mà vẫn tận hưởng được phong cách sống chuẩn quốc tế.

Hơn thế, thái độ làm việc của đơn vị quản lý tòa nhà Vinhomes luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm, luôn giải quyết được các vấn đề mâu thuẫn và phản ánh mà cư dân đặt ra một cách hiệu quả.

Ban quản lý chung cư Vinhome phải thực hiện những công việc gì?

Hầu hết các dự án Vinhome hiện nay đều lựa chọn mô hình quản lý chung cư từ đơn vị quản lý chuyên nghiệp thay vì mô hình tự quản. Vậy nên, với tiềm lực kinh tế lớn của chủ đầu tư Vingroup nên hầu như đều lựa chọn những đơn vị có tên tuổi trên thị trường trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà.

Ban quản lý Vinhomes thường đảm bảo mọi công việc trong tòa nhà diễn ra thuận lợi

Đặc biệt, các công việc của ban quản lý chung cư Vinhome sẽ phải thực hiện các công việc liên quan đến công tác quản lý, vận hành tòa nhà chi tiết. Cụ thể như:

– Quản lý vấn đề nhân sự: Ban quản lý sẽ phải trực tiếp kiểm soát và quản lý bộ phận nhân sự từ điện, nước, vệ sinh, an ninh,… để giúp đáp ứng được nhu cầu dịch vụ của cư dân tốt lên mỗi ngày.

– Quản lý cư dân, khách hàng: Bao gồm tất cả các cư dân, khách hàng thuê căn hộ thì bộ phận ban quản lý phải đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt để tránh gây ra các vấn đề phát sinh hay tranh chấp.

– Quản lý an ninh: Đảm bảo kiểm soát an ninh, trật tự của khu chung cư được đảm bảo. Đặc biệt từ vấn đề tranh chấp, bảo vệ tài sản, sức khỏe, môi trường sống phải đảm bảo chất lượng để có thể tạo một khu chung cư Vinhome an toàn nhất cho cư dân sinh sống.

– Quản lý hạ tầng kỹ thuật: Các dự án Vinhome đều có cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Vậy nên đòi hỏi ban quản lý cần phải kiểm tra, bảo trì và khắc phục các hệ thống như thang máy, điện, nước thường xuyên, nhanh chóng để đảm bảo được yếu tố an toàn và phục vụ nhu cầu của cư dân nhanh chóng.

– Quản lý dịch vụ vệ sinh: Để đảm bảo cư dân sống tại Vinhome luôn cảm thấy hài lòng tuyệt đối, ban quản lý rất chú trọng đến khâu vệ sinh các khu vực chung tòa nhà luôn được hoàn thành tốt nhất. Bộ phận vệ sinh sẽ thực hiện kiểm tra, đánh giá và xử lý nhanh chóng để giúp cư dân được sinh sống trong môi trường xanh – sạch – đẹp.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được Ban quản lý chung cư Vinhome phải thực hiện những công việc gì? Qua đó có thể thấy quy trình quản lý vận hành tòa nhà của chủ đầu tư lớn như Vingroup rất chuyên nghiệp, nên hầu như dự án nào mà tập đoàn đưa ra cũng nhận được sự đón nhận của khách hàng. Ngoài ra, để hỗ trợ nâng cao chất lượng quản lý dịch vụ quản lý, ban quản lý có thể sử dụng phần mềm Landber Building, đảm bảo giải quyết được các bài toán mà mọi người đang gặp phải trong khâu vận hành hiệu quả nhất.

Leave a Comment