Cách lựa chọn phần mềm quản lý tài sản tòa nhà hiệu quả an toàn

Tài sản tòa nhà chung cư bao gồm: hệ thống an ninh, kỹ thuật, xây dựng, công trình,… Tất cả các tài sản cố định này là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn tại, phát triển của các tòa nhà hiện nay. Vậy nên, các tòa nhà cần phải có chính sách quản lý hợp lý để có thể cải tiến, hoàn thiện các chức năng xử lý và vận hành chung cư tốt hơn. Để làm được điều này thì phần mềm quản lý tài sản tòa nhà thực sự rất cần thiết.

Những vấn đề mà tòa nhà gặp phải khi quản lý tài sản

Một trong những vấn đề mà các tòa nhà cao tầng hiện nay đang gặp phải trong việc quản lý tài sản chính là làm sao khắc phục được nhưng sai sót, vấn đề xảy ra. Đặc biệt, khi quản lý tài sản tòa nhà thì mọi thông tin cung cấp phải chính xác, hạn chế tình trạng hư hỏng, tổn thất tồn tại quá lâu trong tòa nhà.

phan mem quan ly tai san toa nha
Việc quản lý tài sản của tòa nhà cực kỳ cần thiết

Đặc biệt với những tòa nhà có quy mô lớn thì việc phân loại và quản lý tài sản cực kỳ được quan tâm, thường đảm bảo độ chính xác cao, không có sự sai lệch với những thông tin đang tồn tại trên hệ thống. Tuy nhiên trong quá trình quản lý chắc chắn sẽ khó có thể tránh khỏi những bất cập trong việc sử dụng, phân loại các loại tài sản cố định của tòa nhà.

Hoặc đơn thuần việc khấu hao tài sản của các tòa nhà chưa hợp lý, việc quản lý gặp nhiều bất cập, chi phí đầu tư vào tài sản không chính xác,… Những điều này đã tác động trực tiếp đến chính quy trình vận hành và quản lý tòa nhà hiện nay.

Landber Building – Phần mềm quản lý tài sản tòa nhà thời địa 4.0

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc sử dụng phần mềm quản lý tại các tòa nhà chung cư thực sự rất cần thiết. Trong đó, Landber Building là một trong những cái tên được nhiều đơn vị tin dùng và lựa chọn.

Đặc biệt, phần mềm quản lý tòa nhà này cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ ban quản lý có được cái nhìn tổng quát nhất về tòa nhà của mình, cũng như giải quyết được các bài toán liên quan đến khâu vận hành và quản lý tài sản cũng không ngoại lệ. Cụ thể:

Tích hợp mọi tính năng trong một giao diện

Landber Building được ứng dụng và phát triển bởi công nghệ AI hiện đại. Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng, không quá cầu kỳ nên mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát mọi hoạt động của tòa nhà trên giao diện này.

quan ly tai san toa nha
Nâng cao chất lượng quản lý vận hành tòa nhà bằng Landber Building

Ngoài ra, ban quản lý có thể phân quyền sử dụng và kiểm soát công việc, tài sản dễ dàng tiện lợi bằng điện thoại, máy tính ở bất kỳ đâu có kết nối internet đều có thể sử dụng.

Cập nhật thời gian chính xác nhất

Khi nhập bất kỳ thông tin về tài sản vào phần mềm, mọi dữ liệu đều được nhập liệu ngay lập tức. Nếu có điều hướng tới bộ phận khác xử lý thì ngay lập tực gửi đến nhanh chóng. Ngoài ra, ban quản lý, chủ đầu tư hay ban quản trị có thể theo dõi mọi hoạt động liên quan để xử lý công việc nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Dễ dàng thao tác

Vì đặc điểm có giao diện thiết kế thân thiện, Landber Building rất dễ dàng để sử dụng và thao tác. Đặc biệt đối với những người mới thì không quá mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Chính điều này góp phần giúp giảm thiểu thời gian quản lý, cũng như hỗ trợ phát huy tối đa công việc tốt hơn.

Thay thế phương pháp quản lý truyền thông

Trước đây, việc quản lý tài sản tòa nhà thường được lưu trữ trên sổ sách, excel…. Chính điều này khiến việc kiểm soát và theo dõi khá bất tiện. Không thể cập nhật được mọi thông tin nhanh chóng, khó có thể phân quyền quản lý,…

phan mem quan ly toa nha
Thay thế mọi phương thức quản lý truyền thống hiệu quả

Tuy nhiên, với Landber Building thì việc quản lý tài sản hay bất kỳ thông tin nào liên quan đến tòa nhà đều được hiện đại hóa. Thay vào đó, mọi công việc đều được tối ưu hóa bằng phần mềm, lưu trữ, kiểm soát và quản lý đều được làm online, đảm bảo ban quản lý có thể thực hiện mọi công việc của mình dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn so với cách thức quản lý trước đây.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý tài sản tòa nhà Landber Building chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn là mất. Đây được xem là điều kiện và bước đà để giúp các dự án tiếp theo của chủ đầu tư ngày càng phát triển vững mạnh, cũng như nâng cao chất lượng quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả hơn.

Xem thêm: Hệ thống báo cháy chung cư và những điều cần biết

Leave a Comment