Cách quản lý nhân sự tòa nhà hiện tại có thực sự khiến bạn hài lòng?

Quản lý nhân sự như thế nào cho hiệu quả đang là bài toán nan giải đối với các doanh nghiệp hiện nay. Trong đó, đối với lĩnh vực quản lý tòa nhà chung cư sẽ càng khó khăn hơn rất nhiều vì không giống như các lĩnh vực kinh doanh khác. Vậy làm sao để quản lts nhân sự tòa nhà hiệu quả? Phương pháp quản lý hiện tại có thực sự khiến bạn hài lòng?

Bạn đang quản lý nhân sự tòa nhà bằng mô hình nào?

Đối với công tác quản lý tòa nhà của một ban quản lý phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau, trong đó phải kiêm luôn việc quản lý nhân sự. Hầu hết mô hình quản lý này chủ yếu là tự quản, chỉ đơn giản là ban quản lý giao việc và người được giao phải thực hiện công việc.

quan-ly-nhan-su-toa-nha-chung-cu
Có nhiều cách thức quản lý nhân sự dành cho tòa nhà

Tuy nhiên, với phương pháp này đòi hỏi ban quản lý phải bỏ nhiều thời gian, công sức để có thể quản lý được tốt. Chỉ đơn thuần khi bên phía cư dân có phản ánh, nếu không điều hướng nhân viên giải quyết kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống cư dân, cũng như dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Quản lý nhân sự tốt – Tăng hiệu suất công việc

Đặc thù của lĩnh vực quản lý tòa nhà thì việc theo dõi, phân công và sắp xếp lịch làm việc của nhân sự vô cùng cần thiết. Khi có được sự phân chia hợp lý sẽ mang đến nhiều lợi ích cho ban quản lý và tòa nhà của bạn như:

phan mem quan ly nhan su toa nha
Có chính sách quản lý tốt sẽ giúp đẩy mạnh chất lượng cuộc sống tốt hơn

– Tinh thần làm việc ngày càng đi lên: Khi được phân chia công việc giữa các nhân viên trong cùng một bộ phận rõ ràng, hợp lý sẽ giúp tinh thần làm việc tốt hơn, cũng như không có tình trạng ỉ lại trong công việc.

– Tối đa nhân lực: Phân chia công việc hợp lý với từng nhân sự sẽ tận dụng được tối đa nguồn nhân lực quản lý tòa nhà. Hoàn toàn tránh được tình trạng người nhiều việc, người thì nhàn rỗi ngồi chơi.

– Tăng hiệu suất làm việc: Mỗi ngày hoặc mỗi tuần thì nhân sự sẽ nhận được lịch phân công làm việc cụ thể, chính những điều này sẽ giúp gia tăng hiệu suất làm việc tốt hơn rất nhiều.

– Đánh giá năng lực: Dựa vào việc quản lý nhân sự hiệu quả, sẽ giúp bạn theo dõi được kết quả làm việc và năng lực của mỗi nhân sự tốt hơn. Từ đó có thể điều chỉnh công việc phù hợp với năng lực, đưa ra chính sách khen thưởng phù hợp với những ai làm tốt.

Tiêu chí lựa chọn giải pháp quản lý nhân sự tòa nhà hiệu quả

Hiện tại có rất nhiều phương pháp hỗ trợ quản lý nhân sự được nhiều tòa nhà áp dụng. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được giải pháp quản lý đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thì cần phải dựa vào những tiêu chí sau đây:

quan ly nhan su chung cu
Lựa chọn giải pháp quản lý phù hợp với những tiêu chí đặt ra

– Hỗ trợ ban quản lý: Giải pháp quản lý phải giúp ban quản lý nắm được mọi thông tin về nhân sự, công việc, bộ phận, cũng như phân chia lịch làm việc phù hợp với từng người.

– Phù hợp với nhân sự: Nhân viên có thể theo dõi được dễ dàng lịch phân chia công việc của mình, để từ đó có thể chuẩn bị, sắp xếp và tiến hành làm việc theo đúng yêu cầu đưa ra.

– Đáp ứng nhu cầu cư dân: Thông thường, khi cư dân gửi phản ánh họ phải nắm được ai là người xử lý vấn đề, tiến độ hoàn thành và cách thức làm việc chi tiết. Qua đó giúp nâng cao chất lượng quản lý và đời sống cư dân tốt hơn.

Landber Building – Giải pháp quản lý tòa nhà số 1 Việt Nam

Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu trong lĩnh vực bất động sản, quản lý tòa nhà, Landber Building được biết đến là giải pháp quản lý tòa nhà thông minh nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ quản lý tòa nhà chung cư, trong đó có quản lý nhân sự vô cùng hữu ích hoàn toàn đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên.

quan ly nhan vien toa nha
Landber Building – Giải pháp quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả

Bên cạnh đó, với Landber Building còn mang đến nhiều lợi ích hoàn hảo trong quá trình quản lý nhân sự tòa nhà như:

– Quản lý thông tin nhân sự: Mọi thông tin về nhân sự như tên tuổi, ngày tháng năm sinh, bộ phận, công việc,… sẽ được lưu trữ khoa học trên hệ thống. Hỗ trợ công tác tìm kiếm hay xem mọi dữ liệu về một nhân viên trong tòa nhà vô cùng dễ dàng.

– Phân chia lịch làm việc dễ dàng: Với phần mềm Landber Building hỗ trợ ban quản lý phân công, giao việc cho từng nhân sự tiện lợi. Hệ thống liên kết với nhiều tính năng khác nhau, nên khi có công việc cần giải quyết sẽ điều hướng nhân viên thực hiện thông qua bộ lọc vô cùng dễ dàng.

– Quản lý trực tuyến thông minh: Phần mềm Landber Building hỗ trợ quản lý nhân sự hoàn toàn trực tuyến thông qua các thiết bị như: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… Chính điều này giúp bạn có thể quản lý công việc của mình mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi.

Với những thông tin trên đây bạn nhận thấy được phương pháp quản nhân sự tòa nhà có thực sự hiệu quả. Chúng tôi tin chắc rằng với sự hỗ trợ của phần mềm Landber Building sẽ giúp bạn giải quyết được mọi bài toán quản lý và vận hành hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem thêm: 5 Lý Do Nên Dùng Phần Mềm Quản Lý Tòa Nhà Online Trên Điện Thoại

Leave a Comment