Cách Quản Lý Tòa Nhà Hàng Ngàn Căn Hộ Từ A đến Z

Tòa chung cư của bạn có hàng ngàn căn hộ? Ban quản lý lo lắng không biết phải quản lý hệ thống tòa nhà sao cho hiệu quả? Bạn cần một công cụ hỗ trợ ? Vậy đâu là cách quản lý tòa nhà hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi giải đáp tất cả các thắc mắc chi tiết trong bài viết sau đây.

Quản lý mô hình hoạt động của tòa nhà

Đối với công việc của một ban quản lý chuyên nghiệp phải biết rõ hệ thống quản lý của tòa nhà hiện hoạt động như thế nào? Tình hình phát triển của tòa nhà tới đâu? Chi phí quản lý và doanh thu định kỳ như thế nào? Đối với việc quản lý và tiếp cận được các con số này đã khó khăn, nhưng với hàng ngàn căn hộ sẽ gặp nhiều vấn đề hơn.

quan ly toa nha chung cu
Nâng cao quy trình quản lý hệ thống với phần mềm chuyên nghiệp

Vậy nên, giải pháp tốt nhất để quản lý hệ thống hàng ngàn căn hộ hiệu quả phải có sự hỗ trợ của phần mềm thông minh. Với Landber Building hoàn toàn cung cấp cho ban quản lý những tính năng cần thiết nhất, để mọi người có thể quản lý hàng ngàn căn hộ thuận tiện và nhanh gọn nhất. Cụ thể:

– Quản lý từ xa dễ dàng: Với Landber Building hỗ trợ ban quản lý có thể vận hành trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại vô cùng tiện lợi. Đối với máy tính sẽ phải cài đặt phần mềm, trên điện thoại chỉ cần tải App quản trị của Landber Building hoàn toàn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi. Giúp bạn nắm được tình hình chi tiết của hàng ngàn căn hộ, chi phí các căn đã đóng phí dịch vụ, gửi thông báo,.. Chỉ cần điện thoại kết nối internet thì mọi việc đều được giải quyết.

– Gửi thông báo tiện lợi: Với tính năng có thể tạo và gửi thông báo tới hàng hàng cư dân nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc. Hoàn toàn có thể thay thế được việc gửi thông báo truyền thống. Bên cạnh đó còn có khả năng cập nhật được căn hộ nào đã đọc và chưa đọc thông báo vô cùng thông minh.

Quản lý dịch vụ, tiện ích của tòa nhà hiện đại

Đối với một tòa nhà chung cư, không thể nào thiếu được những dịch vụ và tiện ích cho cư dân, khách hàng như: Gửi xe, bể bơi, hội trường, … Chính vì vậy, việc lưu trực các thông tin này cực kỳ quan trọng để có thể quản lý và phục vụ nhu cầu cho khách hàng khi cần thiết dễ dàng nhất.

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc quản lý mọi thông tin về dịch vụ, tiện ích không còn quá khó khăn. Là một trong những phần mềm quản lý tòa nhà số 1 Việt Nam thì Landber Building hoàn toàn đáp ứng về nhu cầu quản lý này của ban quản lý vô cùng tiện lợi: Cụ thể:

– Quản lý chi tiết các dịch vụ, tiện ích tòa nhà trực tiếp trên hệ thống.

– Tìm kiếm các dịch vụ và kiểm tra lịch sử hoạt động chính xác.

– Cư dân có thể đặt dịch vụ, tiện ích trực tiếp với BQL trên app Landber Building.

– Ban quản lý dễ dàng nắm bắt được cư dân nào đã, đang và sẽ  sử dụng dịch vụ tiện ích của tòa nhà chi tiết nhất.

– …

Với tính năng này của Landber Building đảm bảo sẽ hỗ trợ ban quản lý có thể nắm bắt được các thông tin về dịch vụ, tiện ích tòa nhà một cách chi tiết nhất. Đồng thời, tránh được việc cư dân đặt trùng lịch sử dụng tiện ích, cũng như dễ dàng quản lý hiệu quả hơn.

Quản lý nhân sự tòa nhà

 Đối với một tòa nhà chung cư thì nhân sự cũng được xem là yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của một tòa nhà. Vậy nên, việc nắm rõ và quản lý thông tin của nhân sự chi tiết được xem là cách thực vận hành tòa nhà hiệu quả chi tiết nhất.

quan ly toa nha chung cu
Dễ dàng quản lý toàn bộ mọi hoạt động của cư dân, khách hàng, nhân sự tòa nhà

Đặc biệt, với tính năng quản lý nhân viên của Landber Building, hoàn toàn có thể giúp BQL nắm rõ được số lượng, thông tin, bộ phận, phân công công việc và giám sát hiệu quả nhất. Đồng thời, khi cư dân phản ánh vấn đề gì thì ban quản lý có thể điều động nhân sự xử lý trên từng phản ánh nhanh chóng.

Quản lý cư dân tòa nhà

Đối với một tòa nhà chung cư có hàng ngàn căn hộ thì đồng nghĩa với việc sẽ có hàng chục ngàn, trăm ngàn cư dân sinh sống. Mỗi người sẽ có những đặc điểm tính cách khác nhau, chắc chắn việc hiểu rõ được các thông tin của mỗi người sẽ rất khó khăn. Quan trọng hơn hết là công tác quản lý sẽ tốn nhiều công sức và thời gian.

Vậy nên, thay vì bạn phải gõ cửa từ căn hộ, lấy thông tin từng người thì hiện nay với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có thể nắm bắt được mọi thông tin cư dân dễ dàng. Với Landber Building hoàn toàn mang đến tính năng quản lý, phân nhóm khách hàng hiệu quả để ban quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin và quản lý hiệu quả.

Trong đó, tính năng phản hồi của cư dân tới ban quản lý ở một phần mềm chuyên nghiệp là không thể thiếu. Chính vì vậy, Landber Building đã phát triển và xây dựng tính năng này để giúp BQL dễ dàng cập nhật và nắm bắt các phản ánh của cư dân chi tiết nhất. Đồng thời tiến hành xử lý và trao đổi với cư dân trực tiếp trên từng phản ánh nhanh – gọn – lẹ mà không cần phải gặp mặt nhau.

Landber Building – Phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Là một trong những phần mềm quản lý tòa nhà chung cư số 1 Việt Nam, Landber Building được xây dựng và phát triển mang đến cho chủ đầu tư những lợi ích vượt trội như:

quan ly chung cu
Landber Building – Giải pháp quản lý chung cư hiệu quả

– Đơn giản hóa quy trình quản lý tòa nhà.

– Hỗ trợ tạo sự chuyên nghiệp, đồng thời là phương pháp marketing hiệu quả.

– Đảm bảo tăng năng suất, hiệu quả công việc của BQL.

– Gia tăng doanh thu cho tòa nhà.

– Tạo sự gắn kết giữa cư dân và BQL.

– Hỗ trợ xây dựng tòa nhà phát triển lâu dài.

Đặc biệt hơn, Landber Building hứa hẹn sẽ phát triển thêm nhiều tính năng hoàn hảo để có thể đáp ứng được nhu cầu vận hành và quản lý tòa nhà của ban quản lý đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhé.

Xem thêm: Công Việc Quản Lý Tòa Nhà Chung Cư Trong Thời Đại Số

Leave a Comment