Chọn Phần Mềm Quản Lý Chung Cư Tốt – Doanh Thu Tăng Bất Ngờ

Việc quản lý tòa nhà hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí là giải pháp giúp chung cư ngày càng phát triển và tăng doanh thu vượt trội. Vậy nên, để làm được điều này đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý chung cư tốt, chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn được phần mềm phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý chung cư?

Công việc quản lý tòa nhà ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của một chung cư. Đặc biệt là số lượng cư dân, khách hàng, nhân viên và quan trọng nhất là doanh thu mang đến cho chủ đầu tư. Vậy nên, nếu lựa chọn được một phần mềm tốt đảm bảo sẽ giúp ban quản lý hoàn thành tốt mọi công việc và xử lý các bài toán vận hành trơn tru hơn.

phan mem quan ly chung cu
Công tác quản lý tòa nhà nên có sự hỗ trợ của phần mềm chuyên nghiệp

Đặc biệt, xu hướng đầu tư, sinh sống tại căn hộ chung cư ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, thị trường cạnh tranh giữa các đơn vị quản lý ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, một đơn vị quản lý chuyên nghiệp phải nâng cao quy trình làm việc của mình. Chính vì vậy, lựa chọn một phần mềm tốt sẽ giúp nâng cao sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nhiều tòa nhà vẫn còn quản lý theo cách thức truyền thống với đầy sổ sách, giấy thờ, chạy đến từng căn hộ để thông báo,… Điều này khiến hiệu quả công việc giảm sút rất nhiều, tốn kém nhiều thời gian, chi phí và công sức. Vậy nên, với thời đại phát triển của công nghệ thì nên loại bỏ các phương pháp quản lý truyền thống này đi. Thay vào đó, nên đi tìm kiếm ngay phần mềm quản lý phù hợp, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì hiệu quả của nó mang đến cho công tác vận hành tòa nhà của bạn.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 nên có không ít phần mềm quản lý chung cư ra đời. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được phần mềm quản lý chung cư tốt, chuyên nghiệp thì nên dựa vào những tiêu chí sau đây:

phan mem quan ly toa nha
Lựa chọn phần mềm đáp ứng đủ mọi tiêu chí cho sự chuyên nghiệp

Quản lý thông tin nội bộ tòa nhà tốt

Đối với một tòa nhà có rất nhiều thông tin phải lưu trữ như: Căn hộ, cư dân, nhân viên, dịch vụ, tiện ích, phí dịch vụ hàng tháng,… Chính vì vậy, một phần mềm chuyên nghiệp phải hoàn được tốt tính năng giúp bạn lưu trữ, quản lý, theo dõi, sắp xếp và tìm kiếm mọi thông tin nội bộ tòa nhà nhanh chóng. Điều này sẽ giúp ban quản lý thực hiện mọi công việc trực tiếp trên phần mềm một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Quản lý thông báo tới cư dân chặt chẽ

Thay vì phải dán những tờ thông báo trước cửa căn hộ, trên thang máy, tường chung cư,… thì không những cư dân khó tiếp cận được thông tin, chưa kể gây mất thẩm mỹ tòa nhà. Chính vì vậy, với sự hỗ trợ của phần mềm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đảm nhiệm công việc tạo và gửi thông báo tới cư dân nhanh chóng. Đồng thời, hỗ trợ quản lý những căn hộ đã và chưa đọc thông báo. Đối với những căn hộ chưa đọc sẽ gửi lại để đảm bảo mọi cư dân cập nhật được thông báo nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Quản lý phản ánh cư dân hiệu quả

Một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến mâu thuẫn, tranh chấp giữa cư dân và ban quản lý nhất chính là không giải quyết được phản ánh kịp thời. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn phần mềm hỗ trợ cư dân gửi phản ánh, ban quản lý tiếp nhận phản ánh nhanh chóng. Chính điều này sẽ giúp nâng cao mối quan hệ giữa cư dân và BQL tốt đẹp hơn.

Quản lý tòa nhà nhanh chóng, tiện lợi

Đối với việc quản lý một tòa nhà chung cư với hàng trăm, hàng ngàn căn hộ không phải chuyện đơn giản. Vậy nên, để với một phần mềm có thể sử dụng trên đa nền tảng máy tính và điện thoại sẽ tiết kiệm thời gian, công sức quản lý hơn rất nhiều. Chính vì vậy, mọi người nên chọn phần mềm có thể sử dụng trên được cả điện thoại, để dễ dàng quản lý tòa nhà mọi lúc mọi nơi tiện lợi hơn.

Landber Building – Phần mềm quản lý chung cư tốt nhất

Landber Building là phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay với giao diện thông minh, tính năng nổi bật. Đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí đặt ra như trên, cũng như giúp BQL vận hành tòa nhà hiệu quả và tối ưu nhất trong thời đại công nghệ như hiện nay.

phan mem quan ly toa nha chung cu
Landber Building mang đến nhiều kỹ năng hỗ trợ quản lý chuyên nghiệp

Đặc biệt, hiện nay Landber Building đã và đang nhận được sự tin tưởng và vận hành của nhiều tòa nhà lớn trên toàn quốc như: Topaz, cụm chung cư Lô A, B Rivera Park Sài Gòn, chung cư Xuân Phú TP Huế, TNG 182 căn Thái Nguyên, HDI 200 căn,…

Với sự chuyên nghiệp của phần mềm quản lý chung cư Landber Building hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra. Đặc biệt, phần mềm đang được nâng cấp mỗi ngày, bất kỳ khách hàng cần đến tính năng nào thì với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Landber sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển dễ dàng.

Xem thêm: Ban Quản Lý Tòa Nhà Nên Thấu Hiểu Cư Dân – Tại Sao Quan Trọng?

Leave a Comment