Có nên thiết lập ứng dụng quản lý tòa nhà cho chung cư hay không?

Ứng dụng quản lý tòa nhà đang được biết đến là một giải pháp công nghệ, hiện đại tại các chung cư hiện nay. Tuy nhiên, với nhiều tòa nhà vẫn đang vận hành theo cách thức truyền thống chắc chắn sẽ còn bỡ ngỡ. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra là có nên thiết lập ứng dụng quản lý chung cư hay không? Hãy cùng Landber Building tìm kiếm lời giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Ứng dụng quản lý tòa nhà là gì?

Như tên gọi phần nào đó đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về công năng và nhiệm vụ của nó. Thực chất đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ công tác vận hành, quản lý các hoạt động diễn ra trong tòa nhà trực tiếp trên điện thoại.

ứng dụng quản lý tòa nhà
Với sự phát triển của công nghệ, nên có sự góp mặt của ứng dụng quản lý chung cư

Với một chiếc điện thoại thông minh, tải ứng dụng quản lý chung cư về, liên kết với hệ thống phần mềm tương thích hoàn toàn có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi. Tùy thuộc vào từng ứng dụng sẽ cung cấp những tính năng riêng biệt để phù hợp với nhu cầu từng tòa nhà đưa ra.

Có nên thiết lập ứng dụng quản lý tòa nhà hay không?

Với sự phát triển của nền công nghệ ngày càng hiện đại nếu bạn không biết vận dụng chúng chắc chắn sẽ thua thiệt mọi người, hơn hết chính là đối thủ của bạn. Trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà cũng không ngoại lệ, với việc ứng dụng app quản lý tòa nhà vào quy trình làm việc.

app quan ly toa nha chung cu
Sử dụng app quản lý chung cư giúp nâng cao chất lượng quản lý vận hành

Ngoài ra, khi thiết lập ứng dụng quản lý chung cư còn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho cả cư dân và ban quản lý. Cụ thể:

Ban quản lý

Đối với bộ phân ban quản lý, khi có sự trợ giúp của ứng dụng quản lý chung cư sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

+ Nâng cao quá trình quản lý, vận hành mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

+ Tăng sự kết nối với cư dân dễ dàng nhanh chóng.

+  Dễ dàng quản lý toàn bộ thông tin của tòa nhà từ căn hộ, cư dân, khách hàng, nhân sự,… khoa học, dễ dàng tra cứu.

+ Quản lý, theo dõi, kiểm soát và kiểm tra lịch sử tài chính tòa nhà dễ dàng.

+ Tiếp nhận thông tin, phản ánh của khách hàng, cư dân để nhanh chóng khắc phục.

+ Phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường trong các hoạt động của tòa nhà để đưa ra giải pháp hiệu quả.

Cư dân

– Tiếp nhận dễ dàng mọi thông báo từ ban quản lý mọi lúc, mọi nơi.

– Gửi phản ánh đến BQL dễ dàng, nhanh chóng cũng như theo dõi được quá trình xử lý tiện lợi.

– Không cần gặp mặt trực tiếp BQL hàng tháng để đóng tiền, khi có ứng dụng thì việc thanh toán phí dịch vụ dễ dàng và tiện lợi hơn.

– Dễ dàng tra cứu lại lịch sử đóng phí để hạn chế tranh chấp.

– Đặt lịch sử dụng tiện ích tòa nhà thay vì gặp mặt BQL và chờ sắp xếp lịch.

Dựa vào những lợi ích trên, chắc chắn việc sử dụng app quản lý tòa nhà chung cư sẽ là một giải pháp hoàn hảo để nâng cao chất lượng vận hành và đời sống cư dân.

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng quản lý chung cư chuyên nghiệp

Với những lợi ích vượt trội từ phần mềm quản lý căn hộ chung cư mang đến thì chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình vận hành tòa nhà. Tuy nhiên, với sự ra đời của quá nhiều ứng dụng khác nhau, đòi hỏi BQL phải có kế hoạch lựa chọn phù hợp để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

ưng dung quan ly chung cu
Xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn được ứng dụng phù hợp

Đặc biệt, khí có ý định sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà, mọi người cần phải dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn được sản phẩm phù hợp:

– Ưu tiên lựa chọn sản phẩm của công ty công nghệ, có tên tuổi trên thị trường.

– Tìm hiểu chi tiết các tính năng mà ứng dụng cung cấp có phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Tham khảo trải nghiệm của những khách hàng, đơn vị đã sử dụng phần mềm.

– So sánh giá giữa các ứng dụng, đừng quá ham rẻ lựa chọn sản phẩm không có đầy đủ chức năng hoặc có nhiều tính năng không cần thiết đến.

– Trải nghiệm thử hoặc xem demo để dễ dàng đánh giá chất lượng ứng dụng có phù hợp hay không.

Landber Building – Ứng dụng quản lý chung cư chuyên nghiệp thời 4.0

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ứng dụng quản lý chung cư chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi tiêu chí trên thì Landber Building là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

ung dung quan ly toa nha chung cu
Nâng cao chất lượng quản lý vận hành hiệu quả cùng Landber Building

Sản phẩm này được phát triển bởi công ty công nghệ Reway Group, chuyên nghiên cứu và ra mắt những phần mềm, ứng dụng cho ngành bất động sản cùng nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, đối với Landber Building, công ty nghiên cứu rõ về nhu cầu của các đơn vị quản lý tòa nhà hiện nay để ra mắt ứng dụng toàn diện, cung cấp nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Hơn thế, khi thiết lập ứng dụng Landber Building trong tòa nhà sẽ giúp nâng cao chất lượng quản lý vận hành và đời sống cư dân. Đồng thời, giúp BQL giải quyết hiệu quả được các bài toán vận hành, kết nối với cư dân dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn.

Trên đây là những chia sẻ giúp mọi người trả lời được câu hỏi “có nên thiết lập ứng dụng quản lý tòa nhà vào chung cư thời nay hay không?”. Câu trả lời chắc chắn là có và Landber Building là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để tham khảo và trải nghiệm.

Leave a Comment