Đánh Giá Một Chung Cư Chuyên Nghiệp Thông Qua Phần Mềm Quản Lý Tòa Nhà

Hiện nay, đã có rất nhiều tòa nhà thay thế công việc quản lý trên sổ sách, excel bằng các phần mềm quản lý tòa nhà chuyên biệt. Đây là giải pháp giúp ban quản lý nâng cao chất lượng vận hành tòa nhà tốt hơn, giúp đẩy mạnh sự phát triển của đời sống cư dân. Vậy việc dựa vào phần mềm quản lý chung cư để đánh giá một tòa nhà chuyên nghiệp có đúng không?

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà là sự lựa chọn đúng đắn dành cho BQL

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì nếu còn quản lý tòa nhà bằng phương pháp truyền thống thực sự không còn hiệu quả, cũng như gặp nhiều hạn chế. Chỉ đơn thuần nếu quản lý hồ sơ cư dân mà vẫn lưu trên sổ tay, excel thì đến khi tìm kiếm hay tra cứu lại rất khó khăn.

phan mem quan ly toa nha chung cu
Quản lý chung cư thời đại 4.0 cần có sự hỗ trợ của phần mềm

Chính vì vậy, với sự ra đời của các phần mềm quản lý tòa nhà chuyên biệt hiện nay hoàn toàn giúp tối ưu hóa công việc của BQL hiệu quả và nhanh chóng hơn. Thay vì phải lưu trữ lộn xộn trên sổ sách, thì bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên phần mềm một cách khoa học. Khi bạn muốn tìm kiếm bất kỳ thông tin gì đều hỗ trợ tra cứu nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm quản lý chuyên biệt cho tòa nhà còn mang đến nhiều lợi ích như:

– Tiết kiệm thời gian cho việc ghi chép thông tin cư dân, khách hàng.

– Lưu trữ thông minh, tìm kiếm dễ dàng.

– Giải quyết công việc hiệu quả trực tiếp trên phần mềm.

– Tạo sự kết nối giữa BQL và cư dân hiệu quả.

Chính những điều này đã góp phần vào việc xây dựng một tòa nhà chung cư chuyên nghiệp, văn minh hơn. Đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ban quản lý thời công nghệ hiện nay.

Tòa nhà uy tín là tòa nhà thông minh biết lựa chọn phần mềm để quản lý

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc cho ra đời những phần mềm hỗ trợ mục đích quản lý cho các tòa nhà chung cư càng được chú trọng nhiều hơn. Tuy nhiên, mọi người cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được phần mềm chuyên nghiệp, uy tín khi sử dụng.

phan mem quan ly chung cu
Nên lựa chọn những phần mềm chuyên nghiệp để giải quyết công việc hiệu quả

Một phần mềm uy tín không chỉ dừng lại ở chức năng quản lý các thông tin tòa nhà một cách dễ dàng. Bên cạnh đó phải nói đến khả năng lưu  trữ một khối lượng thông tin lớn và đảm bảo yếu tố bảo mật. Ngoài ra, phần mềm chuyên nghiệp phải hỗ trợ công tác quản lý thông minh hơn như: Gửi thông báo tự động, quản lý phí dịch vụ, tiện ích, xử lý phản ánh của cư dân, thanh toán dịch vụ qua thẻ ATM, ví điện tử,…

Hiểu được những khó khăn của các ban quản lý đang gặp phải trong việc quản lý hàng trăm, hàng ngàn căn hộ cũng như các yêu cầu về phần mềm quản lý chung cư chuyên nghiệp. Phần mềm Landber Building đã chính thức ra đời và mang đến giải pháp quản lý chung cư số 1 hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi định hướng phát triển phần mềm với giá trị cốt lõi “ Thấu Hiểu – Tin Tưởng – Hài Lòng”. Đảm bảo với những tính năng vượt trội mà Landber Building mang đến hoàn toàn sẽ giúp tòa nhà của bạn chuyên nghiệp và phát triển hơn.

Tính năng nổi bật của Landber Building được khách hàng lựa chọn

Là một trong những phần mềm quản lý tòa nhà số 1 Việt Nam, Landber Building có đầy đủ các tính năng nổi bật phù hợp với nhu cầu quản lý chung cư hiện nay của các tòa nhà như:

phan mem quan ly toa nha
Giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng cùng Landber Building

– QUẢN LÝ NỘI BỘ: Quản lý thông tin tòa nhà, danh sách căn hộ và cư dân, nhân viên và giao việc, trao đổi công việc sử dụng tính năng chat, quản lý các dịch vụ, tiện ích của tòa nhà, quản lý phí dịch vụ,…

– QUẢN LÝ THÔNG BÁO: Tạo và gửi thông báo đến cư dân, đặt lịch tự động gửi thông báo phí định kỳ, cập nhật số căn hộ đã đọc/chưa đọc thông báo, gửi lại thông báo cho các căn hộ chưa đọc,…

– QUẢN LÝ PHẢN ÁNH: Nhận phản ánh từ cư dân, cập nhật tiến độ xử lý phản ánh, trao đổi trực tiếp với cư dân trên từng phản ánh

– Tính năng cho cư dân: Nhận thông báo của Ban quản lý tòa nhà, Tạo/Gửi phản ánh tới ban quản lý, đặt lịch sử dụng tiện ích tòa nhà, tra cứu lịch sử đóng phí dịch vụ, thanh toán phí dịch vụ sử dụng thẻ ATM/Visa, QR Code,…

Với các tính năng nổi bật trên, sau một thời gian ngắn ra mắt thì Landber Building đã được đồng hành với nhiều tòa nhà trên khắp Việt Nam như: Cụm chung cư Lô A, B Rivera Park Sài Gòn (HN), Chung cư Xuân Phú – TP Huế, TNG 182 căn Thái Nguyên, HDI, Topaz,… Hứa hẹn, Landber Building sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra về phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Xem thêm: Một Phần Mềm Quản Lý Tòa Nhà “Chuẩn” Cần Có Gì?

Leave a Comment