Danh sách các công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu quản lý nhà chung cư trên địa bàn Hà Nội ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Để giúp cư dân có được cuộc sống hoàn hảo, trọn vẹn thì chủ đầu tư cần tìm kiếm các đơn vị, công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp để đảm nhiệm công việc quản lý và vận hành chung cư chu đáo. Vậy nên, trong bài viết sau đây Landber xin giới thiệu danh sách các công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất hiện nay để chủ đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn.

Pan Services Hà Nội – Top đầu trong danh sách các công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Pan Services Hà Nội được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, được thành lập từ năm 1993 đến hiện nay. Cho đến năm 2018 thì doanh nghiệp chính thức hợp tác và trở thành thành viên của Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực quản lý bất động sản Nihon Housing.

Nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà cùng Pan Services Hà Nội

Với tiềm lực kinh tế lớn của tập đoàn Nihon Housing, đơn vị Pan Services Hà Nội đã thừa hưởng được kinh nghiệm, quy trình cùng các tiêu chuẩn quản lý tòa nhà chung cư thông minh, chuyên nghiệp. Cùng với đó, doanh nghiệp không chỉ cung cấp nhân sự quản lý cao cấp mà còn liên tục tổ chức các chương trình đào tạo nhân sự trong lĩnh vực quản lý tòa nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Pan Services Hà Nội hiện nay cung cấp nhiều loại hình dịch vụ quản lý khác nhau như: Tòa nhà văn phòng, quản lý chung cư, tòa phức hợp, căn hộ cho thuê, khách sạn,.. kết hợp với việc sử dụng phần mềm quản lý chung cư hiện đại. Hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu quản lý tòa nhà mà cư dân, chủ đầu tư hiện nay đang tìm kiếm.

Để sử dụng dịch vụ của Pan Services Hà Nội – công ty quản lý tòa nhà cao cấp theo kiểu Nhật, quý khách hàng đến: Tầng Lửng, Tòa nhà Văn phòng HEID, Ngõ 12 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Công ty quản lý và khai thác tòa nhà PMC

Thuộc danh sách các công ty quản lý tòa nhà chung cư uy tín hàng đầu Hà Nội, PMC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý, tư vấn cho cho tòa nhà chung cư hay dự án BĐS. Được thành lập từ năm 2009 đến nay đã được hơn 20 năm độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty luôn được đánh giá cao.

Đảm bảo cư dân có cuộc sống chất lượng cùng PMC

Đồng thời, PMC được biết đến là công ty liên doanh giữa Công Ty Nhật Bản Biken Techno Corporation và tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam – VNPT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà thì đơn vị PMC luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Hầu hết các khách hàng của PMC chủ yếu là những doanh nghiệp là chủ đầu tư lớn, cơ quan nhà nước cùng các tổ chức quốc tế.

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư PMC hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra. Hiện tại doanh nghiệp đang cung cấp các dịch vụ cơ bản sau đây:

Các dịch vụ PMC cung cấp:

Quản lý – vận hành tòa nhà.

Dịch vụ bảo trì.

Quản lý tài chính.

Tiếp thị – cho thuê.

Chăm sóc khách thuê.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ của PMC qua địa chỉ: Công ty CP Quản lý & Khai thác Tòa nhà PMC, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Công ty quản lý tòa nhà cao cấp CBRE Việt Nam

Khi nói tới danh sách các công ty quản lý tòa nhà chung cư uy tín lâu năm phải nói tới CBRE Việt Nam, đây không chỉ là công ty quản lý chuyên nghiệp mà còn là tập đoàn kinh doanh dịch vụ BĐS lớn nhất thế giới có trụ sở chính thức tại Los Angeles. Đồng thời Fortune và S&P đã bình chọn đây là CBRE là 1 trong 5000 công ty chuyên nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay.

Cung cấp giải pháp quản lý tòa nhà chuyên nghiệp cùng CBRE Việt Nam

Hiện tại, công ty mang đến những dịch vụ tư vấn chiến lược, kinh doanh và quản lý bất động sản trên toàn Việt Nam. Công ty tại Việt Nam có trụ sở đặt tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng nhưng phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước.

Với dịch vụ quản lý tòa nhà của CBRE Việt Nam sẽ cung cấp những giải pháp quản lý hoàn hảo nhất cho các tòa nhà. Công ty sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết về mặt thiết kế, thiết lập hệ thống quản lý và vận hành, giám sát, gia tăng giá trị tài sản, lập kế hoạch tài chính, đào tạo nhân sự quản lý,… Đảm bảo mang đến cho tòa nhà có được chất lượng quản lý tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp của CBRE Việt Nam có thể liên hệ theo thông tin sau:

·         Hà Nội: Địa chỉ: Lầu 6, Tòa Nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải.

·         Hồ Chí Minh: Địa chỉ: 13th floor, A&B Tower, 76 Le Lai Street, Ben Thanh Ward, Dist. 1.

·         Đà Nẵng: Địa chỉ: Lầu 5, Cao Ốc Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.

Công ty quản lý dịch vụ tiện ích quốc tế OCS

OCS là một trong những công ty quốc tế khi liên doanh với tập đoàn Comin Asia và OCS UK, một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Công ty được thành lập từ năm 1962 đến hiện nay quả là một khoảng thời gian khá lâu, đồng thời tại thị trường Việt Nam thì OCS cũng đã nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến quản lý tòa nhà hay gói dịch vụ tiện ích cho căn hộ, nhà máy,… uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty quản lý dịch vụ tiện ích quốc tế OCS mang tới dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Đối với dịch vụ quản lý tòa nhà của OCS, công ty cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ quản lý, vận hành và khai thác các tiện ích trong các dự án bất động sản. Các dịch vụ mà công ty cung cấp luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra, cũng như có sự khảo sát kỹ lưỡng từ trước để có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp nhất.

Quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của OCS bằng cách liên hệ theo các địa chỉ sau: Tầng 4, tòa nhà VG, ngõ số 235 đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên đây là tổng hợp Danh sách các công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp hiện nay để chủ đầu tư và cư dân có thể tham khảo và lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi dự án của chủ đầu tư có thể tìm hiểu và lựa chọn được công ty phù hợp nhất.

Xem thêm: Thông tư 28 về quản lý chung cư cập nhật mới nhất

Leave a Comment