Đặt lịch hẹn thông báo phí định kỳ tới cư dân nhanh chóng cùng Landber Building

Đối với các tòa nhà chung cư hiện nay, việc thông báo phí định kỳ tới cư dân được xem là nhiệm vụ của ban quản lý. Tuy nhiên, với một khu chung cư gồm hàng trăm căn hộ, thậm chí hàng ngàn căn rất khó để kiểm soát cũng như cập nhật số liệu chính xác. Vậy nên, để giúp ban quản lý tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực trong việc thông báo cư dân đóng phí dịch vụ đình kỳ thì Landber Building đã ra đời, cùng đồng hành và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Cách thức thông báo phí định kỳ truyền thống liệu còn hiệu quả?

Hiện nay, trước sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại nhưng vẫn có nhiều tòa nhà chung cư vẫn hoạt động vận hành quản lý theo cách thức truyền thống. Đặc biệt trong vấn đề thông báo đóng phí dịch vụ định kỳ, hay quản lý và thống kê các căn hộ đã nộp và chưa nộp phí.

thong bao phi dinh ky
Việc quản lý gửi thông báo đóng phí dịch vụ theo cách truyền thống không còn hiệu quả

Đơn thuần, để thông báo đến các hộ cư dân phải đến đóng phí dịch vụ, quản lý định kỳ thì có tòa nhà đến trực tiếp căn hộ, dán thông tin trên bảng thông báo, tạo nhóm MXH,… Tuy nhiên, bạn có chắc chắn những cách này tiếp cần được hết hàng trăm căn hộ cùng một lúc, hay phải đến gõ cửa từng nhà để thông báo. Kể cả việc tạo nhóm trên mạng xã hội, nhưng làm sao có thể quản lý khoa học được những căn hộ đã đóng hay chưa đóng, chắc chắn sẽ phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm lại chưa kể việc sai sót.

Trên thực tế, đã có rất nhiều tòa nhà vẫn hoạt động thông báo phí định kỳ theo các cách truyền thống. Chính điều này đã làm giảm chất lượng đời sống của cư dân, giảm độ uy tín của chủ đầu tư và đặc biệt hơn khiến ban quản lý càng gặp bế tắc trong khâu quản lý, tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Giải pháp nào giúp quản lý, gửi thông báo phí định kỳ tới cư dân hiệu quả?

Trước sự phát triển của nền công nghệ 4.0 thì nên thay đổi cách thức quản lý tòa nhà theo chiều hướng công nghệ hóa. Thay vì áp dụng những mô hình quản lý theo kiểu truyền thống tốn kém thời gian, chi phí, nhân lực thì có sự hỗ trợ của công nghệ sẽ giúp khắc phục hiệu quả.

dat lich hen gui thong bao
Landber Builing – Hỗ trợ đặt hẹn gửi thông báo tiện lợi, nhanh chóng.

Trong đó, phần mềm quản lý chung cư Landber Building là giải pháp hoàn hảo để mọi người lựa chọn. Đây được xem là giải pháp quản lý tòa nhà thông minh, hỗ trợ tối ưu hóa quy trình vận hành quản lý tòa nhà hiện đại. Với sự đồng hành của Landber Building sẽ góp phần giúp ban quản lý có được cái nhìn tổng thể về toàn bộ hoạt động của tòa nhà một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Cũng như giúp tạo sự liên kết giữa cư dân và ban quản lý gần lại với nhau hơn thông qua website hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại.

Đặc biệt, một trong những tính năng của Landber Building được đánh giá cao chính là quản lý thông báo gửi đến cư dân và đặt lịch tự động gửi thông báo phí định kỳ tiện lợi. Đảm bảo hỗ trợ giúp ban quản lý gửi thông báo đến hàng trăm cư dân dễ dàng và cư dân cũng nhận được thông báo nhanh chóng.

Tính năng gửi thông báo của Landber Building có gì đặc biệt?

Landber Building phát triển rất nhiều tính năng dành cho ban quản lý trong việc giải quyết các bài toán quản lý tòa nhà. Đặc biệt, đối với tính năng quản lý thông báo, phần mềm không chỉ hỗ trợ gửi thông báo như thông thường. Thay vào đó, ban quản lý có thể gửi 1 thông báo tới hàng trăm, hàng ngàn căn hộ chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại mà không cần phải gõ cửa từng nhà, dán thông báo,… như cách thức truyền thống.

quan ly thong bao phi dinh ky
Dễ dàng kiểm soát thông báo gửi đến từng hộ cư dân

Ngoài ra, với tính năng này thì Landber Building còn hỗ trợ ban quản lý cập nhật chính xác số căn hộ đã đọc và chưa đọc thông báo được gửi đến. Sau đó, hệ thống sẽ tự động sẽ xác định những căn hộ chưa đọc và gửi lại thông báo. Chính những việc này giúp ban quản lý dễ dàng kiểm soát được tình trạng cư dân tiếp cận với thông báo gửi đến nhanh chóng.

Đồng thời, với Landber Building còn hỗ trợ ban quản lý thực hiện công việc quản lý dịch vụ thông minh tiện lợi. Từ việc quản lý số căn hộ đã đóng phí, căn hộ chưa đóng, tra cứu thông tin căn hộ và phí dịch vụ khi cần thiết,… vô cùng tiện lợi. Chắc chắn với những tính năng này với cách thức quản lý tòa nhà truyền thống khó có thể làm được.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về tính năng đặt lịch hẹn thông báo phí định kỳ tới cư dân nhanh chóng. Chắc hẳn đây sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp BQL nâng cao chất lượng quản lý vận hành tốt hơn, cũng như góp phần nâng cao đời sống cư dân phát triển tốt nhất.

Leave a Comment