Tầm quan trọng của đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư

Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư được biết đến là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đời sống cư dân của một tòa nhà. Đồng thời đây còn là một dịch vụ khá phát triển được nhiều chủ đầu tư quan tâm khi muốn nâng cao chất lượng quản lý và vận hành của tòa nhà. Hơn thế, các đơn vị quản lý tòa nhà hiện nay cũng đã dần khẳng định được tầm quan trọng và vai trò to lớn của mình đối với các khu chung cư hiện nay.

Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư mang đến cuộc sống tốt hơn cho cư dân

Hiện nay các tòa nhà chung cư khi được các đơn vị chuyên nghiệp đứng ra hỗ trợ trong công tác quản lý, vận hành sẽ giúp nâng cao đời sống của cư dân chất lượng hơn. Đặc biệt khi giải quyết các tranh chấp, mâu thuẫn nội bộ trong tòa nhà như các vấn đề liên quan như dọn dẹp vệ sinh, mất nước, mất điện,…

Nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tòa nhà

Hỗ trợ khắc phục các vấn đề góp phần giúp tòa nhà phát triển

Hiện nay, đối với các tòa nhà chung cư chắc chắn sẽ có những vấn đề này sinh trong quá trình sinh sống. Đặc biệt theo thời gian thì khó thể tránh khỏi sự xuống cấp của tòa nhà. Vậy nên, khi tìm được một đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp đưa ra những giải pháp tốt nhất hỗ trợ nâng cao chất lượng, giá trị của tòa nhà luôn đảm bảo để giúp cư dân có được một cuộc sống thoải mái và an tâm nhất.

Giải quyết hiệu quả các mâu thuẫn, đảm bảo an ninh tòa nhà

Với một tòa nhà chung cư bao gồm hàng trăm, thậm chí hàng ngàn căn hộ thì khó có thể tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn hoặc các vấn đề an ninh xảy ra. Tuy nhiên, khi có sự dẫn dắt, quản lý của một đơn vị chuyên nghiệp đảm bảo sẽ có những hướng giải quyết hợp lý các vấn đề hiệu quả. Đồng thời với việc có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cư dân có được môi trường sống hòa thuận và tốt đẹp nhất.

Giải quyết mâu thuẫn giữa cư dân và BQL hiệu quả

Đưa ra các giải pháp thu chi tài chính hợp lý nhất

Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư có tầm quan trọng rất lớn đối với một tòa nhà. Đây là bộ phận trực tiếp đứng ra thu chi các khoản phí dịch vụ của cư dân, giúp mang đến một môi trường sống hoàn hảo và chất lượng nhất.

Quản lý tài chính hiệu quả

Bởi vì, với một đơn vị chuyên nghiệp đã được đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ giúp họ có được những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất về mọi mặt, trong đó có liên quan đến việc quản lý tài chính. Đây luôn là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kỳ cư dân nào khi sinh sống tại chung cư luôn quan tâm và chú trọng đến.

Landber Building – Giải pháp hỗ trợ đơn vị quản lý nâng cao chất lượng công việc

Để hỗ trợ đơn vị quản lý nâng cao chất lượng hiệu quả công việc thì Reway đã ra mắt phần mềm quản lý chung cư Landber Building. Đây được xem là một giải pháp thông minh giúp ban quản lý giải quyết được các bài toán khó khăn trong khâu vận hành tòa nhà chung cư hiện nay.

Landber Building là phần mềm hỗ trợ quản lý chung cư thông minh

Với Landber Building, việc quản lý vận hành tòa nhà sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và nhân lực, quan trọng hơn hết là nâng cao chất lượng công việc của mình đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với ban quản lý, khi sử dụng Landber Building sẽ có những tính năng vượt trội như:

  • Quản lý tổng quan toàn bộ tòa nhà: thông tin cư dân, căn hộ, tình trạng căn hộ (ở/cho thuê…),
  • Tạo và gửi thông báo điện tử đến từng hộ dân, thống kê và theo dõi những hộ đã đọc/chưa đọc thông báo, trao đổi thông tin qua hệ thống chat…
  • Nhận phản ánh từ phía cư dân và chỉ định người thực hiện ngay trực tiếp, theo dõi và kiểm tra tiến độ thực hiện.
  • Tất cả được tích hợp trên Website: building.landber.com & Ứng dụng: Admin Landber Building
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm chi phí, nhân lực.

Ngoài việc cung cấp những tính năng vượt trội cho ban quản lý thì Landber Building còn mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn cho cư dân sử dụng như:

  •  Nhận thông báo điện tử, gửi phản ánh thông qua ứng dụng Landber Building – Cập nhật nhanh chóng, theo dõi thuận tiện
  •  Những tiện ích đang phát triển khác: Đăng ký sử dụng tiện ích nội khu (mượn phòng sinh hoạt chung, đặt vé bể bơi, sân tập tennis…) hoặc bên ngoài (dịch vụ giúp việc, gọi taxi, cho thuê căn hộ…), thanh toán các hóa đơn… ngay trên ứng dụng.

Đảm bảo với những tính năng vượt trội mà Landber Building mang đến sẽ giúp đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư hoàn thành tốt công việc của mình hiệu quả hơn, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tốt đẹp hơn. Đặc biệt hiện nay phần mềm Landber Building đang có chính sách hỗ trợ sử dụng hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm nên ban quản lý hãy nhanh tay trải nghiệm ngay nhé.

Xem thêm: Phương án quản lý sử dụng tòa nhà chung cư

Leave a Comment