Các khóa học quản lý vận hành nhà chung cư cấp chứng chỉ hành nghề

Một trong những điều kiện để có thể thực hiện công tác quản lý vận hành chung cư chính là các bộ phận thực hiện bắt buộc phải có chứng chỉ quản lý. Vậy nên, để được cấp loại chứng chỉ này bắt buộc một thành viên phải theo học các khóa học quản lý vận hành nhà chung cư chuyên nghiệp, từ các đơn vị uy tín để đảm bảo quá trình đào tạo thuận lợi. Vậy hiện nay có các khóa học, chương trình đào tạo quản lý vận hành chung cư nào?

Khóa học quản lý vận hành nhà chung cư của Viện ESC Việt Nam

Viện quản lý đào tạo & dạy nghề ESC Việt Nam được biết đến là một tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, nâng cao năng lực và bồi dưỡng nghiệp vụ cho các bộ phận hoạt động trong việc quản lý, đặc biệt có cả quản lý tòa nhà chung cư.

Viện ESC Việt Nam tổ chức các khóa học quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Đối với những học viên khi tham gia sẽ được các giảng viên giỏi, có kinh nghiệm thực tế chuyên sâu đảm bảo sẽ giúp mọi người nắm được những kiến thức về việc quản lý vận hành nhà chung cư tốt nhất. Đồng thời, các giảng viên sẽ giúp học viên có được kỹ năng xử lý tình huống thường xuyên xảy ra trong tòa nhà chung cư để có thể giúp bạn quản lý tốt, hạn chế xảy ra tranh chấp và rủi ro khi quản lý.

Cùng với đó, lộ trình khóa học quản lý nhà chung cư tại Viện ESC được xây dựng một cách bài bản. Giúp cung cấp những kiến thức từ lý thuyết đến thực hành sát với thực tế nhất. Ngoài ra, học viên sẽ được sự hỗ trợ của các chuyên viên quản lý chung cư thực thụ tư vấn miễn phí để có được cái nhìn khách quan nhất về công việc này.

Học phí lớp học nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư là bao nhiêu?

Tại Hà Nội : 2.500.000 VNĐ/1hv/1 khóa học

Tại Đà Nẵng : 2.800.000 VNĐ/ 1hv/1 khóa học

Tại HCM : 2.800.000 VNĐ/ 1hv/1 khóa học.

Địa chỉ: Tòa nhà HH1C – Phòng 1226 – Bán Đảo Linh Đàm – TP.Hà Nội

Khóa học đào tạo quản lý tòa nhà tại Viện Đào Tạo Doanh Chủ

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết học quản lý tòa nhà ở đâu thì Viện Đào Tạo Doanh Chủ là một gợi ý hoàn hảo. Với mục đích muốn hỗ trợ các tổ chức, cá nhân nâng cao nghiệp vụ quản lý tòa nhà chung cư cũng như cấp nhật các quy định mới nhất của pháp luật về lĩnh vực này thì Viện Đào Tạo Doanh Chủ đã tổ chức khóa học này.

Học quản lý tòa nhà tại Viện Đào Tạo Doanh Chủ

Đối tượng có thể tham gia khóa học này bao gồm thành viên thuộc BGĐ doanh nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư, ban quản trị và ban quản lý chung cư. Ngoài ra, các đối tượng như cá nhân, tổ chức, tổ trưởng các tổ kỹ thuật trong tòa nhà hoàn toàn có thể tham gia khóa học để bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, cũng như nâng cao nghiệp vụ công việc của mình tốt hơn.

Nội dung của khóa học sẽ xoay quanh các chủ đề về pháp luật liên quan đến quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư, nghiệp vụ quản lý sử dụng nhà chung cư, kiến thức dành riêng cho ban quản trị trong việc ký kết hợp đồng, phân loại tranh chấp, hậu quả của việc tranh chấp,… Đảm bảo thông qua khóa học quản lý vận hành nhà chung cư này sẽ giúp mọi người dễ dàng áp dụng vào thực tế tốt hơn.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ HỌC: 

·         Tại Tp.HCM: Đăng ký trực tiếp tại Viện đào tạo Doanh Chủ: Lầu 2, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

·         Tại Hà Nội: Đăng ký trực tiếp tại  216 Nguyễn Trãi, Phùng Khoang, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Viện quản lý Xây Dựng tổ chức khóa học đào tạo quản lý vận hành nhà chung cư

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, muốn nâng cao nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư tốt hơn có thể tham gia khóa đào tạo của Viện Quản Lý Xây Dựng. Doanh nghiệp đã cùng hợp tác với các chuyên gia hàng đầu tại Cục Quản Lý Nhà – Bộ Xây Dựng để tổ chức khóa học tốt nhất.

Khóa học giám đốc quản lý tòa nhà tại Viện quản lý Xây Dựng

Đối tượng tham gia khóa học quản lý tòa nhà tại TPHCM bao gồm các thành viên trong ban quản lý, ban quản trị, ban giám đốc của các tổ chức doanh nghiệp quản lý. Cùng với đó, các cá nhân tổ chức là tổ trưởng các phòng ban quản lý hay những ai muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý tòa nhà tốt hơn để phục vụ công việc hoàn toàn có thể tham gia.

Nội dung của khóa học được chia thành 10 chuyên đề khác nhau. Nội dung chủ yếu xoay quanh các kiến thức, kỹ năng trong việc quản lý vận hành nhà chung cư chi tiết nhất. Thông qua khóa học các học viên sẽ phải làm bài kiểm tra cuối khóa, nếu hoàn thành tốt sẽ được cấp chứng chỉ quản lý nhà chung cư theo đúng quy định.

Địa điểm lớp học chung cư tại TPHCM: Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Số 10 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP Hồ Chí Minh.

Khóa học quản lý vận hành chung cư, tòa nhà tại Viện Đào Tạo Tương Lai

Nhằm giúp đáp ứng được nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao kiến thức quản lý vận hành tòa nhà chung cư, trường Đào Tạo Hạt Giống và Tương Lai đã tổ chức ra khóa học “ Kỹ Năng Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà/Chung Cư”. Qua khóa học này, hỗ trợ các cá nhân cho đến tổ chức nắm rõ được những quy định của pháp luật, kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư tốt nhất.

Đào tạo các nhân viên, cán bộ quản lý tài năng tại Viện Đào Tạo Tương Lai

Nội dung của khóa học này cũng giúp học viên nắm được hầu hết các kiến thức liên quan về pháp luật quản lý và sử dụng tòa nhà, kỹ năng quản lý vận hành, hướng dẫn cách xây dựng các quy tắc, quy định trong tòa nhà, chia sẻ các tình huống phát sinh,… Đảm bảo thông quá khóa học các học viên hoàn toàn được bồi dưỡng kỹ năng và kinh nghiệm quản lý tốt hơn rất nhiều.

Đăng ký trực tiếp tại Công ty CP Đào tạo Hạt Giống Và Tương Lai: 229 đường DX 034, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trên đây là tổng hợp một số khóa học quản lý vận hành nhà chung cư hiện nay để mọi người có thể theo học và nâng cao kinh nghiệm. Thông qua những khóa đào tạo này đảm bảo sẽ giúp bạn có thể tự tin hơn trong nghiệp vụ quản lý của mình, cũng như có thêm kỹ năng phục vụ công việc của mình tốt hơn.

Xem thêm: Quy định thu phí quản lý chung cư

Leave a Comment