Landber Building hân hạnh được đồng hành cùng hơn 2000 căn hộ chung cư Topaz Elite

Topaz Elite là dự án thuộc chuỗi bất động sản Topaz được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công Ty CP TM DV XD KD Vạn Thái Land. Hiện nay đang được Đơn vị quản lý Bất Động Sản BMS tiếp nhận quản lý vận hành. Cùng với đó, phần mềm quản lý tòa nhà thông minh Landber Building do công ty CP Reway Group phát triển, là công cụ hỗ trợ và đồng hành cùng hơn 2000 căn hộ chung cư Topaz Elite có hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Topaz Elite được biết đến là viên ngọc quý nhất trong chuỗi ngọ Topaz của chủ đầu tư Vạn Thái Land. Dự án được xây dựng với tổng quy mô 16ha, tại vị trí đắc địa khi tiếp giáp 2 mặt tiền đường lớn Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ thuộc trung tâm Quận 8, TPHCM.  

Với diện tích xây dựng lên tới 40.018m2, mật độ xây dựng 39% với quy mô 4 khu căn hộ, tổng 2339 căn hộ cùng TTTM Elite Mall 38.000m2. Dự án hiện nay đang trong quá trình hoàn thiện và 100% sản phẩm trước khi hoàn thành đã có chủ sở hữu.

can ho chung cu topaz elite
Dự án Topaz Elite – Một trong những viên ngọc sáng của chuỗi BĐS Topaz

Hiện tại, cụm chung cư Topaz Elite đang được quản lý và vận hành bởi Đơn vị quản lý Bất Động Sản BMS Việt Nam. Đây là một công ty quản lý bất động sản được hình thành và phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, tổ chức và quản lý vận hành thành công nhiều dự án bất động sản lớn trên toàn quốc

Đơn vị BMS trực tiếp quản lý vận hành nhà chung cư, thực hiện các công việc như quản lý việc điều khiển, duy trì mọi hoạt động của tòa nhà từ hệ thống kỹ thuật, công tác bảo vệ an toàn, an ninh – trật tự, vệ sinh môi trường, giám sát việc thực hiện nội quy, quy định chung cư, công tác quản lý tài chính, trang thiết bị tài sản chung của chung cư, quản lý việc sử dụng các dịch vụ tiện ích tòa nhà, cùng nhiều hạng mục hoạt động đáp ứng yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Đồng thời, BMS là đơn vị trung gian giúp nâng cao chất lượng đời sống cư dân được tốt hơn mỗi ngày, đảm bảo hệ thống được vận hành ổn định và an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, trong dự án cụm chung cư Topaz Elite lần này, chủ đầu tư Vạn Thái Land đã quyết định chọn BMS là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà.

quan ly van hanh chung cu topaz elite
BMS – Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp

Đây được xem là một trong những dự án lớn mà BMS tiếp nhận quản lý vận hành với số lượng căn hộ lên đến hơn 2000 căn. Ngoài ra, đơn vị hiện đang đứng ra quản lý hàng chục tòa nhà lớn nhỏ trên toàn quốc hiện nay ngoài Topaz. Vì vậy, trong dự án lần này, BMS muốn thay đổi cách thức quản lý vận hành, đưa quy trình quản lý thành một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp hơn, kiểm soát chặt chẽ hơn, giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà cư dân đang gặp phải, cũng như đáp ứng được các yêu cầu của đối tác đặt ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, sau một khoảng thời gian dài tìm kiếm, chọn lọc đơn vị đối tác phù hợp với mục tiêu đặt ra thì Landber Building là giải pháp quản lý chung cư hiệu quả mà BMS lựa chọn. Đây là một trong những phần mềm quản lý tòa nhà thông minh được xây dựng và phát triển bởi công ty CP đầu tư Reway Group, một công ty công nghệ với đội ngũ phát triển có trên 15 năm kinh nghiệm.

Với phần mềm Landber Building hoàn toàn hỗ trợ BMS quản lý  vận hành cụm chung cư Topaz Elite một cách khoa học và hiệu quả nhất. Phần mềm được xây dựng và phát triển với nhiều tính năng từ quản lý thông tin tòa nhà, cư dân, nhân viên, dịch vụ, tài chính, thông báo, phản ánh cư dân,…một cách khoa học. Hệ thống quản lý và báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau, hoàn toàn giúp ban quản lý Topaz dễ dàng nắm bắt mọi thông tin hoạt động tòa nhà nhanh chóng, chính xác.

căn hộ chung cư topaz elite
Landber Building đang được triển khai tại dự án Topaz Elite

Ngoài ra, mọi dữ liệu được đồng bộ hóa trên mọi nền tảng thiết bị. Đối với ban quản lý có thể quản lý trực tiếp trên website (máy tính) và app (điện thoại) , còn với cư dân Topaz sẽ sử dụng trên nền tảng app ở điện thoại một cách dễ dàng. Với giải pháp này, hoàn toàn giúp kết nối cư dân và ban quản lý dễ dàng hơn, giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, cũng như nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà hiệu quả hơn.

Chính vì vậy, sau khoảng thời gian gần 6 tháng quản lý vận hành cụm chung cư Topaz Elite bằng phần mềm quản lý Landber Building đã có những thay đổi tích cực. Mọi công tác quản lý vận hành của ban quản lý trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và công sức trong quá trình làm việc.

Cùng với đó, các hộ cư dân Topaz Elite cũng cảm thấy thích thú hơn với phần mềm, khi có thể tiếp cận thông báo từ ban quản lý nhanh chóng, gửi phản ánh và được xử lý tức thì, đăng ký sử dụng dịch vụ, tiện ích và thanh toán phí dịch vụ trực tiếp trên điện thoại dễ dàng. Chính những điều này góp phần nâng cao chất lượng quản lý vận hành, cũng như giúp kết nối ban quản lý và cư dân tốt hơn.

Có thể nói, để có thể tìm được giải pháp quản lý và vận hành tòa nhà hiệu quả của đơn vị BMS tại cụm chung cư Topaz Elite không phải là việc dễ dàng. Đồng thời, với chất lượng dịch vụ sản phẩm của phần mềm quản lý chung cư Landber Building cũng phải thực sự hoàn hảo thì mới nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của tòa nhà. Chắc chắn, đây được xem là hai “mảnh ghép” hoàn hảo của nhau, giúp đôi bên cùng có lợi trong việc xây dựng và phát triển ở hiện tại và tương lai.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư chuyên nghiệp

Leave a Comment