Landber Building – Phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ

Landber Building được biết đến là một trong những phần mềm quản lý tòa nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay, thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư, ban quản lý. Đặc biệt, để giúp mọi người có được cái nhìn tổng quát nhất về ứng dụng Landber Building, cũng như chung tay chống dịch Covid-19, công ty Reway đã quyết định mở ra chương trình cho ban quản lý sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí 1 năm.

Landber Building là gì?

Landber Building được biết đến là phần mềm quản lý, vận hành tòa nhà chung cư hỗ trợ ban quản lý giải quyết được những bài toán liên quan đến quy trình quản lý giao tiếp với cư dân hiệu quả. Đồng thời, thông qua phần mềm này sẽ giúp ban quản lý có được cái nhìn tổng quan hơn về các hoạt động của cư dân và tòa nhà.

Landber Buiding là giải pháp quản lý chung cư thông minh, hiện đại

Đây là một trong những phần mềm được phát triển bởi công ty cổ phần Reway Groups nghiên cứu và phát mình. Đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả cư dân và ban quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà hiệu quả, đồng thời giúp giảm thiểu tình trạng lây nhiễm trong mùa Covid – 19 đang hoành hành như hiện nay.

Landber Building – Giải pháp quản lý tòa nhà hiện đại

Được phát triển bởi công ty cổ phần Reway Group, phần mềm quản lý chung cư Landber Building như một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ công việc quản lý tòa nhà thông minh, với mục tiêu kết nối ban quản lý và cư dân tiện lợi. Cụ thể, Landber Building có thể làm được những điều bất ngờ như:

Landber Building kết nối cư dân và ban quản lý dễ dàng hơn trong mùa dịch

– Truyền đạt những thông tin, thông báo từ ban quản lý tới cư dân nhanh chóng thông qua điện thoại.

– Tiếp nhận và xử lý nhanh chóng những yêu cầu của cư dân kịp thời.

– Cư dân có thể tạo, gửi và thanh toán nhanh chóng chi phí chung cư, hóa đơn điện, nước,… dễ dàng.

– Ban quản lý nhận được phản ánh của cư dân và chỉ định người xử lý. Đồng thời dễ dàng theo dõi tiến độ hoàn thành tiện lợi qua phần mềm.

– Hỗ trợ một số nghiệp vụ quản lý tòa nhà: Quản lý cư dân, căn hộ, phương tiện,..

– Hỗ trợ ban quản lý và cư dân tòa nhà dễ dàng trên mọi thiết bị từ Laptop, PC, điện thoại, máy tính bảng.

Hiện nay, phần mềm quản lý tòa nhà Landber Building được sử dụng trên hai nền tảng giao diện dành riêng cho ban quản lý và cư dân. Đối với ban quản lý sẽ sử dụng thông qua hệ thống quản trị riêng và đối với cư dân sẽ sử dụng thông qua app quản lý chung cư trên điện thoại tiện lợi. Đặc biệt, với app Landber Building là sự lựa chọn tối ưu nhất, giúp cư dân và ban quản lý dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Landber Building giúp được gì trong việc quản lý?

Hiểu rõ được nhu cầu trong việc quản lý chung cư hiện nay thường xảy ra những xung đột giữa ban quản lý và cư dân, Landber Building đã ra đời và hỗ trợ giải quyết được vấn đề này một cách ổn thỏa. Cùng với đó, khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landber Building còn mang đến những lợi ích hoàn hảo như:

Giúp ban quản lý kết nối với cư dân dễ dàng

Thay vì tốn thời gian, công sức để dán thông báo giấy trên mục bản tin, lúc này thì ban quản lý có gửi nhanh chóng đến cư dân thông qua ứng dụng Landber Building. Lúc này, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận được thông báo mà ban quản lý gửi đến, sau đó có thể tương tác hoặc phản ánh nhanh chóng tới mà không cần phải xuống trực tiếp ban quản lý.

Landber Building hỗ trợ ban quản lý và cư dân kết nối với nhau dễ dàng

Nhất là trong mùa dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay thì thường cư dân ngại giao tiếp trực tiếp hoặc xuống gặp ban quản lý khi có thông báo.  Nhưng với Landber Building sẽ giúp kết nối giữa ban quản lý và cư dân mọi lúc mọi nơi dễ dàng.

Tính năng xử lý phản ánh cư dân

Khi cư dân có bất kỳ phản ánh về dịch vụ quản lý hay cần sửa chữa, khắc phục vấn đề gì như sửa chữa bóng đèn hành lang, vệ sinh bẩn,…. Thì chỉ cần gửi thông báo trực tiếp thông qua ứng dụng Landber Building tới ban quản lý. Sau khi gửi phản ánh, ban quản lý sẽ nhận thông báo, sau đó điều phối nhân viên phụ trách xử lý, xác định thời gian hoàn thành. Trong quá trình xử lý bên phía bộ phận phụ trách sẽ cập nhật trạng thái, giai đoạn tiến hành để cư dân và ban quản lý được nắm rõ.

Kết hợp nhiều tính năng dịch vụ tiện lợi

Ngoài việc cung cấp những tính năng liên kết giữa ban quản lý và cư dân tiện lợi, Landber Building đang phát triển nhiều tiện ích khác cho cư dân như: Đăng ký sử dụng tiện ích nội ngoại khu như mượn phòng sinh hoạt, sân tập tennis, đặt vé bể bơi, thuê giúp việc, gọi taxi, thuê căn hộ, thanh toán hóa đơn,… đều trực tiếp thông qua ứng dụng dễ dàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng nguy hiểm như hiện nay, với phần mềm Landber Building hoàn toàn giúp ban quản lý nâng cao được chất lượng dịch vụ quản lý hiệu quả. Cùng với đó, khi sử dụng phần mềm này còn hỗ trợ tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức so với cách thức quản lý truyền thống đang áp dụng.

Nâng cao chất lượng quản lý cùng Landber Building

Landber Building – Phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ

Để chung tay với đất nước đang ra sức đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, cũng như giúp giảm thiểu tình trạng lây nhiễm tại các khu chung cư đông cư dân thì công ty Reway Group đã quyết định hỗ trợ ban quản lý được sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí 1 năm. Đây chính là cơ hội để giúp các tòa nhà chung cư nâng cao được chất lượng dịch vụ quản lý, cũng như phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Trong quá trình sử dụng miễn phí, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ cài đặt phần mềm, tư vấn nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Chắc hẳn với những thông tin về chương trình khuyến mãi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí 1 năm của Landber Building sẽ giúp ban quản lý yên tâm lựa chọn. Đảm bảo đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất trong mùa dịch bệnh như hiện nay, cũng như nâng cao chất lượng quản lý hiệu quả.

Xem thêm: Hợp đồng dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư

Leave a Comment