Những ý tưởng truyền thông thu hút khách hàng cho chủ đầu tư tòa nhà

Bất động sản được biết đến là lĩnh vực có mức độ cạnh tranh khá khốc liệt. Đặc biệt, với những đơn vị chủ đầu tư mới thành lập chắc hẳn sẽ phải bỏ nhiều công sức hơn thì mới có thể cạnh tranh được với các đơn vị lớn, đã có tên tuổi trên thị trường. Vậy nên, để một chủ đầu tư tòa nhà mới sau khi xây dựng dự án xong thu hút sự quan tâm của nhiều tòa nhà chắc hẳn phải có ý tưởng truyền thông độc đáo.Trong bài viết ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thu hút khách hàng thú vị.

Xem thêm: Quản lý thông báo đặt lịch hẹn thanh toán thông minh tại chung cư

Chủ đầu tư tòa nhà nên sử dụng nền tảng mạng xã hội

Trong thời đại phát triển công nghệ như hiện nay thì nền tảng truyền thông mạng xã hội cực kỳ thịnh hành, có thể hỗ trợ đẩy mạnh thương hiệu hiệu quả. Chỉ đơn giản, mỗi ngày có khoảng 2 tỷ người truy cập Facebook, 1,5 tỷ người dùng Instagram… thì đây chính là công cụ truyền thông mà chủ đầu tư tòa nhà cần phải khai thác triệt để.

chủ đầu tư tòa nhà chung cư
Thu hút khách hàng thông qua mạng xã hội hiện đại

Một trong những chìa khóa khi sử dụng truyền thông trên mạng xã hội, thu hút nhiều khách hàng quan tâm chính là chia sẻ nhiều về năng lực của chủ đầu tư, điểm nổi bật của dự án, giá thành hấp dẫn, kèm theo những nội dung liên quan đến dự án sắp triển khai. Đồng thời, chủ đầu tư cần phải cung cấp những thông tin mà khách hàng đang muốn quan tâm dự án của mình một cách rõ ràng và mang tính thuyết phục nhất trên các trang mạng xã hội.

Liên kết với các sàn giao dịch bất động sản lớn

Với việc hợp tác cùng với những sàn giao dịch bất động sản lớn, có uy tín sẽ giúp bạn tạo được sự chú ý với khách hàng về dự án của mình. Đặc biệt, với những sàn lớn thường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay, cũng như hỗ trợ dự án của bạn tiếp cận và bán được nhiều hơn. Tuy nhiên, để có thể liên kết được với những sàn lớn trong khi bạn là chủ đầu tư mới thì phải thể hiện được cho họ năng lực thật sự của bạn là gì? Vì sao họ phải đồng ý hợp tác với bạn?

chu dau tu toa nha
Liên kết và tạo mối quan hệ với các sàn giao dịch uy tín

Đặc biệt, để liên kết với sàn giao dịch lớn đòi hỏi chủ đầu tư tòa nhà phải có những khoản hoa hồng tương ứng với giá trị thương hiệu của họ. Trong thời gian đầu, khi dự án của bạn chưa có nhiều tên tuổi nhưng nếu hợp tác với sàn lớn, chấp nhận khoản hoa hồng cao thì phần nào đó cũng giúp dự án tiếp cận được nhiều người hơn.

Sau khi đã tiếp cận được nhiều khách hàng thông qua sàn giao dịch, bạn cần phải cải thiện trải nghiệm thương hiệu của mình, không để họ thất vọng về dự án tòa nhà mà bạn xây dựng. Khi khách hàng có được những trải nghiệm tốt, hài lòng chắc chắn chủ đầu tư đã thành công và tạo được hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt khách hàng lần sau.

Tiếp cận những người có tầm ảnh hưởng lớn

 Khi một dự án của chủ đầu tư tòa nhà còn khá mới trên thị trường, chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm những đánh giá từ phía khách hàng, thậm chí không có ai dám mua căn hộ từ một chủ đầu tư không có tên tuổi. Lúc này, bạn có thể áp dụng ý tưởng truyền thông bằng cách tiếp cận với người có tầm ảnh hưởng lớn.

chu dau tu chung cu
Nhờ sự hỗ trợ của những người có tầm ảnh hưởng trong BĐS

Cụ thể, bạn có thể mời các nghệ sĩ nổi tiếng, chuyên gia bất động sản,… đến tham quan dự án tòa nhà của bạn. Qua đó, họ sẽ có những cơ sở rõ nhất để đánh giá, nhận xét cũng như đưa ra ý kiến chi tiết về dự án của bạn và đăng tải trên mạng xã hội. Chắc chắn lúc này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía khách hàng, dù việc bạn phải trả một khoản chi phí khá lớn để mời người có tầm ảnh hưởng đến tham quan và quảng cáo.

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà thông minh

Một trong những nhu cầu của khách hàng khi mua căn hộ chung cư thường sẽ quan tâm nhiều hơn về cách thức quản lý của tòa nhà. Chính vì vậy, để tạo được sự an tâm cho khách hàng lựa chọn dự án của chủ đầu tư, thì việc trang bị thêm phần mềm quản lý tòa nhà là rất cần thiết.

Sử dụng công nghệ làm phương tiện quản cáo

Với các ý tưởng truyền thông trên khi giới thiệu tòa nhà ứng dụng quy trình vận hành quản lý bằng phần mềm hiện đại chắc chắn sẽ kích thích được nhu cầu của khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời, bạn phải đảm bảo phần mềm sử dụng hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, từ đó sẽ giúp lan tỏa thương hiệu tới nhiều khách hàng hơn.

Trước sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại, có không ít phần mềm quản lý tòa nhà ra đời. Trong đó, Landber Building là phần mềm quản lý chung cư thông minh đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với phần mềm này phát triển dành cho cư dân và đơn vị quản lý, hỗ trợ giải quyết mọi công việc và nâng cao chất lượng quản lý hiệu quả nhất. Chưa kể, phần mềm còn góp phần giúp phát huy chiến dịch truyền thông, quảng cáo của chủ đầu tư tòa nhà tốt hơn.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về ý tưởng truyền thông thu hút khách hàng cho chủ đầu tư tòa nhà. Tùy thuộc vào sự sáng tạo, chiến dịch cho đến sự nhạy bén của mỗi chủ đầu tư để đưa ra ý tưởng truyền thông phù hợp nhất. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người có thêm kinh nghiệm trong việc đẩy mạnh thương hiệu chủ đầu tư tốt hơn, cũng như tiếp cận được khách hàng hiệu quả hơn.

Leave a Comment