Phần Mềm Gửi Thông Báo Hàng Loạt Dành Cho Quản Lý Tòa Nhà

Một trong những trách nhiệm của ban quản lý tòa nhà hiện nay chính là truyền tải thông tin, gửi thông báo từ chủ đầu tư, ban quản trị hay thông tin liên quan đến vận hành tòa nhà tới cư dân. Tuy nhiên, để có thể gửi thông báo tới hàng trăm, hàng ngàn căn hộ cư dân cùng một lúc không phải chuyện đơn giản. Chưa kể, nếu áp dụng cách gửi thông báo truyền thống thì không phải ai cũng tiếp cận được. Vậy nên, hãy sử dụng phần mềm gửi thông báo hàng loạt là giải pháp mà BQL nên lựa chọn.

Vì sao BQL dễ dàng tiếp cận với cư dân khi sử dụng phần mềm gửi thông báo hàng loạt?

Thay vì áp dụng việc gửi thông báo tới cư dân bằng hình thức dán trên bảng thông báo chung của tòa nhà, gõ cửa từng nhà, đợi cư dân về rồi gặp, gửi thông qua mạng xã hội,… chắc chắn đã quá lỗi thời. Đặc biệt khi một tòa nhà có hàng trăm, hàng ngàn căn hộ thì công việc này sẽ càng khó khăn hơn, khả năng cư dân cập nhật được thông báo đầy đủ là rất khó.

phan mem quan ly gui thong bao hang loat
Gửi thông báo theo cách thức truyền thống không còn hiểu quả

Vậy nên, việc áp dụng phần mềm gửi thông báo tới cư dân hiện nay là giải pháp dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả. Bởi vì hiện nay thông thường ai ai cũng sẽ sử dụng điện thoại, vậy nên khi gửi thông báo qua phần mềm sẽ giúp hiển thị lên ứng dụng của cư dân nên tỷ lệ mở và tiếp cận thông báo nhanh hơn rất nhiều.

Chưa kể, với phần mềm này sẽ giúp ban quản lý gửi một lần đến hàng trăm, hàng ngàn căn hộ nhanh chóng. Hoàn toàn không phải đến từng nhà, thông báo từng người tốn nhiều thời gian và công sức. Ngược lại, đối với cư dân cũng tiếp cận thông báo nhanh hơn, không phải trông ngóng BQL gõ cửa hay không còn tình trạng gửi thông báo đóng phí đã lâu, đến nỗi quá hạn cũng chưa biết.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm gửi thông báo tòa nhà hiệu quả?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý tòa nhà hỗ trợ chức năng gửi thông báo, giúp ban quản lý dễ dàng tiếp cận và kết nối với cư dân của mình. Tuy nhiên, BQL cần phải chú ý lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu, cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn dưới đây:

phan mem gui thong bao toa nha
Cách gửi thông báo truyền thống gây mất thẩm mỹ tòa nhà, tiếp cận thấp

– Gửi thông báo đến từng nhóm khách hàng: Đối với một tòa nhà chung cư sẽ có nhiều đối tượng khách hàng như: Căn hộ đã bàn giao, căn hộ cho thuê, phòng ban nhân viên,… Chính vì vậy, phần mềm thông minh sẽ giúp bạn gửi được thông báo, chiến dịch tới từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau chuyên nghiệp thay vì chỉ gửi chung chung.

– Hỗ trợ kiểm soát ai đã xem và chưa xem thông báo: Với trường hợp gửi thông báo đến hàng trăm, hàng ngàn căn hộ đòi hỏi BQL phải kiểm soát được ai đã đọc và chưa đọc. Vậy nên, một phần mềm chuyên nghiệp phải đảm bảo được tính năng này, sau đó tự động gửi thông báo cho những khách hàng chưa xem nhanh chóng.

– Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng khác: Ngoài việc hỗ trợ gửi thông báo hàng loạt tới cư dân, BQL nên cân nhắc thêm phần mềm nên có các tính năng hỗ trợ công việc khác như: Quản lý tòa nhà, quản lý cư dân, phí dịch vụ, nhân viên, phản ánh, tiện ích,… Chắc chắn sẽ giúp nâng cao chất lượng quản lý vận hành tòa nhà tốt hơn rất nhiều.

Landber Building – Phần mềm hỗ trợ quản lý tòa nhà thông minh hiệu quả

Nhận thấy được những khó khăn trong việc gửi thông báo nói riêng và quản lý vận hành tòa nhà nói chung, Landber Building ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp BQL nâng cao chất lượng công việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

phan mem quan ly thong bao
Landber Building hỗ trợ nâng cao chất lượng quản lý hiệu quả

Đây là một phần mềm quản lý chung cư thông minh, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, Landber Building được xây dựng và phát triển với nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ công tác quản lý tòa nhà hiệu quả như:

– Quản lý nội bộ: Thông tin căn hộ, cư dân, nhân viên, trao đổi công việc, tiện ích và phí dịch vụ.

– Quản lý thông báo: Tạo và gửi thông báo hàng loạt đến các hộ cư dân nhanh chóng, đặt lịch tự động gửi thông báo phí định kỳ, cập nhất số căn hộ đã đọc và chưa đọc thông báo, tự động gửi lại cho những căn chưa đọc .

– Quản lý phản ánh: Nhận phản ánh từ cư dân, cập nhật tiến độ xử lý phản ánh, trao đổi với cư dân trên từng phản ánh,…

Lợi ích khi sử dụng phần mềm gửi thông báo Landber Building

Với việc phát triển nhiều tính năng hoàn hảo hỗ trợ công tác gửi thông báo, cũng như hỗ trợ công việc của ban quản lý hiệu quả hơn, khi sử dụng Landber Building còn mang đến những lợi ích như:

phan mem gui thong bao hang loat
Gửi thông báo và kiểm soát dễ dàng cùng Landber Building

– Tiết kiệm thời gian quản lý: Thay vì phải tốn nhiều thời gian để nhắc nhở thông báo, đến gõ cửa từng nhà thì với Landber Building hỗ trợ gửi thông báo nhanh chóng chỉ trong 1 phút. Chưa kể các công tác quản lý khác cũng dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

– Tối đa nguồn lực: Các nguồn lực về đội ngũ nhân viên, thiết bị công nghệ,.. được tận dụng tối đa trong công cuộc quản lý, vận hành và phát triển tòa nhà.

– Tiện lợi: BQL có thể trực tiếp quản lý trực tuyến thông qua máy tính, điện thoại một cách dễ dàng. Đối với cư dân cũng có app riêng nên việc trao đổi và kết nối với nhau vô cùng tiện lợi.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người hiểu được vì sao nên đầu tư phần mềm gửi thông báo hàng loạt trong công tác quản lý, vận hành tòa nhà. Với những tính năng hoàn hảo của Landber Building đảm bảo sẽ là giải pháp tốt nhất giúp nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà tốt lên mỗi ngày.

Xem thêm: Lý do không nên sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí

Leave a Comment