Sử dụng phần mềm quản lý chung cư miễn phí có nên hay không?

Quản lý chung cư thông qua phần mềm, ứng dụng là một trong những giải pháp được nhiều đơn vị quản lý tòa nhà áp dụng hiện nay. Hơn hết, với sự phát triển của công nghệ, nếu ứng dụng thêm phần mềm vào quy trình quản lý vận hành chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc kiểm soát và quản lý tòa nhà hiệu quả. Vậy những phần mềm quản lý chung cư miễn phí có thực sự hiệu quả?

Phần mềm quản lý chung cư miễn phí là gì?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý chung cư miễn phí để mọi người có thể lựa chọn như: Word, Excel,… để hỗ trợ quản lý các công việc liên quan đến các hoạt động của tòa nhà dễ dàng. Cùng với đó, với những phần mềm này hoàn toàn không mất phí giúp ban quản lý kiểm soát thông tin, lọc thông tin dễ dàng hơn.

Quản lý chung cư cần phải có phần mềm hỗ trợ

Phần mềm quản lý chung cư miễn phí có hiệu quả?

Đối với các phần mềm quản lý miễn phí như Word, Excel,… để nói tới độ hiệu quả trong công việc quản lý cũng chưa hẳn sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Bởi vì đây chỉ là các phần mềm truyền thống, sử dụng các hàm tính toán cơ bản chưa thực sự có sự liên kết. Cũng như, thường phần mềm này chỉ sử dụng cho BQL còn để kết nối được với cư dân hoàn toàn khó có thể thực hiện được.

Phần mềm quản lý tòa nhà bằng excel có nhiều ưu điểm và nhược điểm

Vậy nên, để đảm bảo tính hiệu quả cho công tác quản lý, vận hành tòa nhà thì tốt nhất BQT tòa nhà nên đầu tư phần mềm quản lý chung cư mất phí, sẽ đảm bảo được các tính năng hỗ trợ hoàn hảo nhất. Trong đó, phần mềm quản lý chung cư Landber Building là một sự lựa chọn hoàn hảo, là giải pháp tối ưu hóa các công cụ quản lý phức tạp, giúp kiểm soát thông tin, kết nối ban quản lý với cư dân tiện lợi nhất.

Phần mềm quản lý chung cư Landber Building là gì?

Landber Building là một trong những giải pháp quản lý chung cư thông minh hiện nay, giúp hỗ trợ các đơn vị quản lý tối ưu hóa mọi quy trình vận hành và kiểm soát tòa nhà hiệu quả. Cùng với đó, phần mềm này cung cấp tới BQL các công cụ với đầy đủ tính năng ưu việt để hỗ trợ công tác vận hành và có cái nhìn tổng thể nhất về các tòa nhà và cư dân đang sinh sống.

Landber Building là giải pháp quản lý chung cư hiệu quả

Hơn thế, phần mềm Landber Building hiện nay được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI thiết lập trên cả website và ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Điều này hoàn toàn giúp mọi người dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, cũng như không phải lúc nào cũng phải làm việc trên máy tính.

Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landber Building?

Landber Building là một phần mềm quản lý tòa nhà chung cư được phát triển bởi công ty CP Reway Group, một công ty công nghệ uy tín tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm tâm đắc nhất của công ty khi mang đến cho người sử dụng những ưu điểm vượt trội như:

Landber Building mang đến nhiều tính năng kết nối cư dân và BQL dễ dàng

Cung cấp đa dạng tính năng ưu Việt

Là một trong những phần mềm quản lý chung cư hiện đại, Landber Building mang đến những tính năng ưu việt cho người dùng như:

– Tiếp nhận và xử lý mọi thông tin liên quan đến tòa nhà thông qua phần mềm nhanh chóng, chính xác.

– Hỗ trợ thống kê báo cáo chi phí của tòa nhà.

– Dễ dàng trao đổi thông tin giữa ban quản lý và cư dân.

– Cư dân có thể phản ánh mọi thông tin tới BQL thông qua phần mềm nhanh chóng, chính xác.

– Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc và quản lý cư dân trực tuyến hiện đại.

– Liên kết tích hợp dễ dàng với các hệ thống bên ngoài như camera an ninh, vé xe, các hệ thống IOT khác.

Đơn giản hóa công việc quản lý vận hành

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của Landber Building chính là hỗ trợ công việc quản lý, vận hành đơn giản hóa hơn. Cụ thể:

– Quản lý thông tin căn hộ: Từ đã bán, cho thuê, căn hộ trống, phân loại,…

– Quản lý cư dân: Thông tin hàng trăm hộ cư dân, sắp xếp dễ dàng theo danh sách để quản lý.

– Quản lý tài sản, phương tiện: Thống kế, lưu trữ và quản lý mọi thông tin tài sản trong tòa nhà, tình trạng của mỗi loại tài sản cũng như kiểm soát mọi thứ dễ dàng.

– Quản lý chi phí: Tiền công nợ, tiền chi phí dịch vụ, …

– Quản lý các dịch vụ và tiện ích của tòa nhà.

– Quản lý nhân viên và giao việc trực tiếp trên phần mềm.

Dễ dàng tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi

– Cư dân và BQL dễ dàng tải ứng dụng phần mềm Landber Building về điện thoại, có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến tòa nhà nhanh chóng.

– Mọi phản ánh, khiếu nại hay góp ý giữa cư dân và BQL đều được tích hợp trên phần mềm dễ dàng trải đổi.

– Đặt lịch tự động gửi thông báo định kỳ.

– Cập nhật số căn hộ đã/chưa đọc thông báo.

– Gửi lại những thông báo cho căn hộ chưa đọc.

– Dễ dàng trao đổi trực tiếp với cư dân trên từng phản ánh nhu một mạng xã hội.

– Thay thế và hỗ trợ mọi tính năng mà phần mềm quản lý chung cư miễn phí không làm được.

Để thay thế những phần mềm quản lý chung cư miễn phí không mang đến hiệu quả cao, Landber Building tin chắc rằng đây là sản phẩm đầu tư đúng đắn và mang đến lợi ích lâu dài để các đơn vị quản lý lựa chọn. Cùng với đó, đây còn là giải pháp giúp chủ đầu tư tạo được sự tin tưởng của khách hàng khi có một quy trình quản lý, vận hành chuyên nghiệp.

Xem thêm: Phí quản lý chung cư có cần thu thuế GTGT?

Leave a Comment