Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Dành Cho Tòa Nhà Chung Cư

Đối với công tác quản lý tòa nhà chung cư thì việc quản lý mọi thông tin của khách hàng, cư dân rất quan trọng. Đặc biệt, đây sẽ là yếu tố tạo dựng mối gắn kết giữa ban quản lý và cư dân của mình tốt hơn. Đồng thời đây là tiêu chí giúp nâng cao chất lượng quản lý vận hành, cũng như sự phát triển của dự án và chủ đầu tư. Vậy nên, hãy sử dụng phần mềm quản lý khách hàng ngay hôm nay để giúp tòa nhà của bạn gia tăng số lượng khách hàng tốt hơn.

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý khách hàng cho tòa nhà

Hiện nay, sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành bất động sản, bắt đầu xuất hiện nhiều tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên. Để có thể thu hút khách hàng lựa chọn dự án của mình đòi hỏi phải có chiến lược quảng bá rõ ràng. Vậy nên, với một phần mềm quản lý khách hàng thông minh thực sự rất cần thiết trong thời đại hiện nay.

phan mem quan ly thong tin khach hang
Tòa nhà chung cư cần có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý thông tin khách hàng

Đối với chủ đầu tư, ban quản lý

– Hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng toàn diện: Mọi thông tin của khách hàng bao gồm cư dân đã dọn vào ở hay khách thuê căn hộ,… đều được lưu lại đầy đủ và chi tiết trên hệ thống phần mềm. Hỗ trợ công tác quản lý, tìm kiếm và tra cứu khi cần thiết nhanh chóng.

– Phân hạng nhóm khách hàng: Đây là yếu tố cần được lưu ý ở một phần mềm quản lý tòa nhà hiện nay. Bạn sẽ nắm rõ được số lượng cư dân đã nhận bàn giao, số khách thuê, số khách hàng đã thanh toán,… từ đó sẽ đưa ra được phương pháp quản lý tốt hơn.

– Quản lý trên mọi thiết bị: Thay vì một đống sổ sách lằng nhằng, phần mềm excel rườm rà….thì với phần mềm quản lý data khách hàng bạn hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp trên máy tính, điện thoại trực tuyến một cách dễ dàng.

Đối với khách hàng

Khách hàng sẽ không lo thông tin của mình cập nhật sai, thiếu sót. Đồng thời, đây là cách để ban quản lý và cư dân của mình nắm rõ mọi thông tin về nhau chi tiết và dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn phần mềm quản lý khách hàng tòa nhà chuyên nghiệp

Với tầm quan trọng của phần mềm quản lý hiện nay đối với các tòa nhà chung cư đòi hỏi mọi người cần phải lưu ý lựa chọn phần mềm chuyên nghiệp, hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng để giúp mọi người lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất:

ung dung quan ly thong tin khach hang
Quản lý thông tin khách hàng trên Excel không còn hiệu quả

– Khả năng lưu trữ thông tin thông minh: Hãy ưu tiên những phần mềm quản lý khách hàng tòa nhà nhanh chóng, thông minh. Các dữ liệu khi nhập vào đều được lưu trữ trực tuyến trên hệ thống, đảm bảo khi muốn cấp quyền truy cập, tìm kiếm thông tin hay tra cứu đều diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi.

– An toàn và bảo mật tuyệt đối: Ngoài việc lưu trữ thông minh thì phần mềm chuyên nghiệp cần phải đảm bảo tính bảo mật cao và an toàn tuyệt đối. Chắc chắn cư dân, khách hàng của bạn sẽ không muốn thông tin của mình bị tuồn ra ngoài hay bị bán thông tin tới các bên như bảo hiểm, tài chính,…

– Hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị: Sẽ thật bất tiện nếu như bạn muốn lưu trữ hay tìm kiếm thông tin về cư dân nào đó phải mở máy tính lên. Vậy nên, hãy ưu tiên lựa chọn những phần mềm hỗ trợ quản lý trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, điện thoại có kết nối internet.

– Cung cấp nhiều tính năng quản lý khác: Ngoài việc cung cấp tính năng quản lý khách hàng, phần mềm chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều chức năng hỗ trợ quản lý tòa nhà chung cư khác như: Căn hộ, phí dịch vụ, tiện ích, thông báo, phản ánh,… tiện lợi.

Phần mềm quản lý khách hàng, tòa nhà chung cư số 1 Việt Nam

Hiểu được nhu cầu của ban quản lý tòa nhà hiện nay, cũng như những khó khăn mà họ đang gặp phải trong khâu quản lý, vận hành chung cư. Landber Building đã ra đời và mang đến giải pháp vận hành và phát triển tòa nhà chung cư hiệu quả hơn hết.

phan mem quan ly khach hang
Landber Building – Hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng, cư dân thông minh

Landber Building tin chắc mình hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên mà khách hàng đặt ra. Cùng với đó, phần mềm này sẽ là công cụ giúp cho ban quản lý có được cái nhìn tổng thể nhất về toàn bộ hoạt động tòa nhà và khách hàng của mình tốt nhất.

Đặc biệt, Landber Building xây dựng phát triển tính năng quản lý khách hàng chuyên nghiệp. Đảm bảo mọi thông tin của hàng trăm, hàng ngàn cư dân sẽ được lưu trữ đầy đủ, nhanh chóng theo các trường mà BQL nhập vào. Phân hạng khách hàng, tìm kiếm thông tin, trao đổi phản ánh khi cần thiết nhanh chóng và tiện lợi.

Hơn thế, phần mềm quản lý tòa nhà Landber Building còn được phát triển với nhiều tính năng độc đáo, hỗ trợ nâng cao chất lượng quản lý vận hành chung cư như: Quản lý thông tin nội bộ tòa nhà, quản lý thông báo, quản lý phản ánh,….Cam kết đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra cho một phần mềm quản lý chung cư chuyên nghiệp, Landber Building hoàn toàn thực hiện được.

Trên đây là những thông tin giúp ban quản lý tòa nhà hiện nay có thể tìm và lựa chọn được phần mềm quản lý khách hàng, cư dân chuyên nghiệp cho mình. Chắc chắn, Landber Building sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chủ đầu tư nâng cao chất lượng quản lý cũng như giá trị trong mắt khách hàng tương lai của mình tốt hơn.

Xem thêm: Lý do không nên quản lý tòa nhà bằng Excel

Leave a Comment