Tiêu Chí Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Tòa Nhà Chuyên Nghiệp

Sở hữu cho chung cư của mình một phần mềm quản lý tòa nhà hiệu quả là điều mà ban quản lý nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay ra đời nhiều phần mềm quản lý khác nhau, người tiêu dùng sẽ có được nhiều lựa chọn. Đồng thời đây là một yếu điểm khiến ban quản lý hoang mang không biết đâu là phần mềm chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt cho công việc của mình. Ở bài viết ngay sau đây, sẽ chia sẻ những tiêu chí giúp ban quản lý lựa chọn được phần mềm quản lý chung cư hiệu quả.

Phần mềm quản lý tòa nhà hỗ trợ giải quyết các công việc hiệu quả

Một trong những mục đích sử dụng phần mềm trong công tác quản lý tòa nhà chính là hỗ trợ giải quyết công việc hiệu quả. Vậy nên, một phần mềm quản lý chuyên nghiệp phải giúp ích được cho ban quản lý giải quyết công việc như: Quản lý thông tin tòa nhà, quản lý hộ cư dân, phí dịch vụ, gửi thông báo đến cư dân, xử lý phản ảnh,….

phan mem quan ly toa nha chung cu
Phần mềm chuyên nghiệp cần phải hỗ trợ công việc hiệu quả

Chính những điều này sẽ giúp ban quản lý tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí và nguồn nhân lực hiệu quả. Đồng thời giải quyết và xử lý mọi công việc trong tòa nhà nhanh chóng và đạt được kết quả tốt hơn.

Tương thích được với nhiều phần mềm khác

Đối với quản lý tòa nhà thì liên kết nhiều hệ thống, phần mềm khác nhau. Vậy nên, đối với phần mềm quản lý chung cư thông minh, chuyên nghiệp chắc chắn phải tương thích được với nhiều phần mềm khác để tối ưu hóa quy trình làm việc hiệu quả.

Bạn thử nghĩ, nếu phần mềm quản lý tòa nhà của bạn không tương thích được phần mềm kế toán, phần mềm quản lý thẻ xe, camera,… thì sẽ mất nhiều thời gian, công sức để kiểm soát từng phần mềm một. Ngoài ra, nếu được hãy lựa chọn những phần mềm quản lý tích hợp nhiều tính năng với nhau từ quản lý phí dịch vụ, thẻ xe, cư dân,… trên cùng một hệ thống sẽ đảm bảo dễ dàng theo dõi chất lượng quản lý tòa nhà hiệu quả hơn.

Cung cấp nhiều tính năng phục vụ nhu cầu quản lý

Ra đời một phần mềm thì đơn giản, nhưng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của một ban quản lý tòa nhà thì không phải chuyện dễ dàng. Đòi hỏi phần mềm phải cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bản, thêm vào đó là những tính năng nâng cao để giúp hỗ trợ việc quản lý hiệu quả hơn.

ung dung quan ly toa nha
Phần mềm cần phải có nhiều tính năng hỗ trợ cho BQL

Những tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý chung cư cần phải có như: Quản lý cư dân, quản lý thông tin tòa nhà, gửi thông báo,… Ngoài ra, những phần mềm hiện đại có thể phát triển thêm các tính năng nâng cao như quản lý thông báo gửi đến cư dân ai đã đọc và ai chưa đọc, liên kết với các tiện ích dịch vụ, thanh toán trực tuyến,…. Để hỗ trợ công việc quản lý hiệu quả, cũng như nâng cao chất lượng đời sống cư dân tốt hơn.

Thông tin bảo mật, lưu trữ thông minh

Có rất nhiều phần mềm hiện nay chưa có tính năng này, khiến ban quản lý thường phải lưu trữ trên một hệ thống khác khiến việc kiểm soát và tìm kiếm khó khăn hơn, dễ bị thất thoát thông tin. Chỉ đơn giản, để quản lý hàng trăm hộ cư dân, thậm chí hàng ngàn căn hộ thì đòi hỏi phải có cách thức quản lý khoa học, thông minh để khi tìm kiếm, báo cáo hay sắp xếp một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Đồng thời, nên lựa chọn những phần mềm hỗ trợ lưu trữ thông tin quản lý trực tuyến, sử dụng trên đa nền tảng không chỉ riêng máy tính mà còn hoạt động được trên điện thoại, ipad,… hỗ trợ quá trình tìm kiếm và quản lý mọi lúc mọi nơi dễ dàng, tiện lợi. Đặc biệt, với cách thức lưu trữ này sẽ phòng tránh được trường hợp một trong các thiết bị hư hỏng, gặp trục trặc thì vẫn có thể xử lý lưu trữ và quản lý dễ dàng.

Landber Building – Phần mềm quản lý chung cư số 1 Việt Nam

Để nói về phần mềm quản lý chung cư đáp ứng được các tiêu chí trên thì Landber Building là cái tên để mọi người có thể lựa chọn. Đây không chỉ là một phần mềm quản lý thông thường, mà còn là trợ thủ đắc lực giúp ban quản lý giải quyết được mọi công việc liên quan đến quản lý, vận hành tòa nhà hiệu quả.

phan mem quan ly chung cu thong minh
Landber Building – Phần mềm quản lý chung cư thông minh

Sở dĩ, Landber Building đáp ứng được mọi nhu cầu của ban quản lý chung cư đưa ra khi phần mềm được xây dựng và phát triển bởi những tính năng độc đáo như:

Tính năng cho ban quản lý

– Quản lý nội bộ: Quản lý thông tin tòa nhà, danh sách căn hộ và cư dân, quản lý nhân viên và giao việc, sử dụng tính năng chat để trao đổi công việc, quản lý các tiện ích và dịch vụ tòa nhà, quản lý phí dịch vụ.

app quan ly chung cu
Tính năng Landber Building dành cho BQL

– Quản lý thông báo: Tạo và gửi thông báo đến toàn bộ cư dân nhanh chóng, đặt lịch tự động gửi thông báo phí định kỳ, cập nhật chính xác số căn hộ đã đọc và chưa đọc thông báo, gửi lại thông báo tới căn hộ chưa đọc.

– Quản lý phản ánh: Nhận phản ánh trực tiếp từ phía cư dân, cập nhật tiến độ xử lý phản ánh, trao đổi dễ dàng với cư dân trên từng phản ánh.

Với những tính năng xây dựng cho ban quản lý vừa tích hợp trên website và app vô cùng tiện lợi. Ban quản lý có thể trực tiếp làm việc trên phần mềm để tiếp cận với cư dân nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời, quá đó giúp BQL nắm bắt được các yêu cầu từ phía cư dân và giải quyết mọi vấn đề hiệu quả hơn rất nhiều.

Tính năng dành cho cư dân chung cư

Ngoài việc tập trung xây dựng những tính năng quản lý cho BQL, Landber Building còn phát triển thêm nhiều chức năng dành riêng cho cư dân tòa nhà như:

Tính năng Landber Building dành cho cư dân

– Nhận thông báo trực tiếp từ ban quản lý nhanh chóng.

– Tạo và gửi phản ánh tới ban quản lý.

– Đăng ký sử dụng tiện ích tòa nhà với BQL.

– Tra cứu lịch sử đóng phí dịch vụ.

– Thanh toán phí dịch vụ, tiện ích thông qua ví điện tử, ATM, QR Code.

Đối với cư dân sẽ sử dụng phần mềm trực tiếp trên điện thoại bằng việc tải app Landber Building và liên kết với hệ thống của ban quản lý. Với những tính năng hấp dẫn của Landber Building hoàn toàn giúp cư dẫn cập nhật thông tin từ ban quản lý dễ dàng hơn, gửi phản ánh tiện lợi và đặc biệt có thể thanh toán dịch vụ trực tiếp nhanh chóng nhất.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến các tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp hiện nay để mọi người dễ dàng theo dõi. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ban quản lý tòa nhà tìm kiếm và lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý, hỗ trợ công việc đạt hiệu quả tốt nhất. 

Leave a Comment