Phần mềm quản lý tòa nhà nào tốt và hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay nhu cầu sinh sống tại chung cư ở các thành phố lớn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Theo thống kê, mỗi năm có hàng trăm tòa nhà chung cư được xây dựng lên để đáp ứng được nhu cầu sinh sống của cư dân hiệu quả. Vậy nên, để góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng đời sống cư dân, cũng như hỗ trợ quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả nên vận dụng vào công nghệ, đặc biệt là sử dụng các phần mềm quản lý. Vậy phần mềm quản lý tòa nhà nào tốt và hiệu quả nhất hiện nay?

Những lợi ích khi quản lý chung cư bằng phần mềm

Hiện nay phần mềm quản lý tòa nhà đang được biết đến là một công cụ đắc lực hỗ trợ quản lý, vận hành tòa nhà chung cư hiệu quả. Thay vì phải quản lý trên sổ sách, excel phức tạp thì hiện nay thông qua phần mềm có thể giúp ban quản lý dễ dàng theo dõi và kiểm soát tiện lợi hơn.

phần mềm quản lý tòa nhà
Quản lý tòa nhà bằng phần mềm mang đến nhiều tiện lợi

Ngoài ra, các phần mềm quản lý chung cư hiện nay được tích hợp trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau, đặc biệt là trên điện thoại. Điều này hoàn toàn hỗ trợ giúp ban quản lý kiểm soát mọi việc tiện lợi và dễ dàng hơn trên chính chiếc điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm trong quá trình quản lý tòa nhà còn mang đến những lợi ích cụ thể như:

– Phần mềm cung cấp nhiều tính năng linh hoạt, phù hợp với quy trình quản lý và vận hành tòa nhà chung cư hiện nay.

– Sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi, thao tác trực tiếp trên điện thoại có kết nối mạng internet.

– Quản lý thông tin toàn bộ tòa nhà khoa học, dễ dàng kiểm soát và thống kế dễ dàng đảm bảo không bị mất dữ liệu.

– Hỗ trợ quản lý cơ sở vật chất, tài sản tòa nhà và tài chính dịch vụ. Đảm bảo thống kế, báo cáo một cách dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

– Thông qua phần mềm hỗ trợ giải quyết các vấn đề phản ánh của cư dân nhanh chóng, từ đó đưa ra hướng giải quyết kịp thời đảm bảo nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà.

– Công cụ kết nối ban quản lý và cư dân dễ dàng hơn.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực trong khâu quản lý hiệu quả.

Các tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Hiện nay có không ít phần mềm quản lý nhà chung cư ra đời. Để có thể biết được đâu là phần mềm chuyên nghiệp, chất lượng có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

phần mềm quản lý tòa nhà
Lựa chọn phần mềm đáp ứng nhu cầu phục vụ việc quản lý

– Phần mềm ứng dụng được nhiều mô hình: Một phần mềm chuyên nghiệp có thể ứng dụng trên nhiều mô hình khác nhau như quản lý tòa nhà văn phòng, chung cư,… mới đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

– Giao diện thiết kế chuyên nghiệp: Điều đầu tiên gây được chú ý với người dùng chính là giao diện. Vậy nên, với phần mềm chuyên nghiệp cần có giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp thân thiện với người sử dụng dễ dàng thao tác.

– Cung cấp nhiều tính năng quản lý chuyên dụng: Đối với lĩnh vực quản lý tòa nhà có nhiều hạng mục khác nhau, đòi hỏi phần mềm quản lý phải đáp ứng các yêu cầu công việc của ban quản lý như: quản lý cư dân, tài chính, nhân viên, thông báo,….

– Luôn luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Trong quá trình quản lý tòa nhà chắc hẳn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh đòi hỏi phần mềm cần phải được cải tiến liên tục để có thể đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Phần mềm quản lý tòa nhà nào tốt và hiệu quả nhất hiện nay?

Để đáp ứng được các tiêu chí về một phần mềm quản lý nhà chung cư chuyên nghiệp, cũng như đạt được những lợi ích trên không phải là điều dễ dàng. Bởi vì hiện nay có không ít phần mềm ra đời, luôn có những điểm mạnh, điểm yếu riêng hỗ trợ nâng cao chất lượng quản lý, nhưng thông thường sẽ không đáp ứng được nhu cầu về tài chính của chủ đầu tư.

Landber Building – Phần mềm hỗ trợ quản lý thông minh

Vậy nên, để hỗ trợ ban quản lý sở hữu một phần mềm quản lý tòa nhà vừa tốt, chuyên nghiệp mà giá thành hợp lý thì Landber Building là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong những phần mềm được phát triển bởi công ty cổ phần Reway Group, hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Đặc biệt, Landber Building cung cấp cho Ban quản lý bộ công cụ đầy đủ cho vận hành và cái nhìn tổng thể về toàn bộ hoạt động của tòa nhà, cũng như mang đến giải pháp quản lý chung cư thông minh giúp tối ưu hóa quy trình vận hành, quản lý tòa nhà hiệu quả.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landber Building?

Khi sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landber Building sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

Landber Building mang đến nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng

– Dễ dàng trao đổi thông tin giữa ban quản lý và cư dân.

– Tiết kiệm nhân lực, thời gian quản lý vận hành tòa nhà

– Cư dân gửi phản ánh nhanh chóng, theo dõi tiến độ chính xác.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Tiết kiệm chi phí tin nhắn bằng hệ thống tin nhắn qua ứng dụng

– Tích hợp dễ dàng với các hệ thống bên ngoài như camera an ninh, vé xe, các hệ thống IOT khác (đo mực nước trong bể, ….)

Các tính năng của Landber Building mang đến cho ban quản lý

– QUẢN LÝ NỘI BỘ: Quản lý thông tin tòa nhà, Quản lý danh sách căn hộ và cư dân, Quản lý nhân viên và giao việc, Trao đổi công việc sử dụng tính năng chat, Quản lý các dịch vụ, tiện ích của tòa nhà, Quản lý phí dịch vụ,..

phần mềm quản lý tòa nhà
Lợi ích của cư dân khi sử dụng Landber Building

– QUẢN LÝ THÔNG BÁO: Tạo và gửi thông báo đến cư dân, Đặt lịch tự động gửi thông báo phí định kỳ, Cập nhật số căn hộ đã đọc/chưa đọc thông báo, Gửi lại thông báo cho các căn hộ chưa đọc.

– QUẢN LÝ PHẢN ÁNH: Nhận phản ánh từ cư dân, Cập nhật tiến độ xử lý phản ánh, Trao đổi trực tiếp với cư dân trên từng phản ánh.

Cư dân nhận được gì từ phần mềm Landber Building?

– Nhận thông báo của Ban quản lý tòa nhà.

– Tạo/Gửi phản ánh tới ban quản lý.

– Đặt lịch sử dụng tiện ích tòa nhà.

– Tra cứu lịch sử đóng phí dịch vụ.

– Thanh toán phí dịch vụ sử dụng thẻ ATM/Visa, QR Code.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề phần mềm quản lý tòa nhà nào hiệu quả, chất lượng tốt nhất hiện nay. Cùng với đó, với những tiện ích hấp dẫn mà Landber Building mang đến đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt, hiện nay phần mềm đang được khuyến mãi sử dụng miễn phí 1 năm sử dụng. Còn lý do gì để bạn không tận dụng ngay cơ hội này để nâng cao chất lượng quản lý và tăng khả năng kết nối cư dân hiệu quả nhất.

Xem thêm: Quyền hạn của ban quản lý tòa nhà?

Leave a Comment