5 Lý Do Nên Dùng Phần Mềm Quản Lý Tòa Nhà Online Trên Điện Thoại

Đối với ban quản lý không phải lúc nào cũng ngồi canh máy tính để theo dõi mọi hoạt động của tòa nhà, cũng như không thể xử lý hết một lúc nhiều công việc khi có hàng trăm, hàng ngàn căn hộ. Bên cạnh đó, còn rất nhiều khó khăn mà một ban quản lý tòa nhà gặp phải trong quá trình làm việc. Vậy nên, với sự phát triển của công nghệ thì việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà online trên điện thoại sẽ giúp BQL dễ dàng làm việc hơn.

Phần mềm quản lý tòa nhà online trên điện thoại dễ dàng cài đặt, sử dụng

Ngoài việc quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm trên máy tính, với Landber Building còn hỗ trợ trên các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng vô cùng tiện lợi. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn lý tưởng, cũng như giải pháp tốt nhất giúp ban quản lý theo dõi mọi lúc mọi nơi.

phan mem quan ly toa nha online tren dien thoai
Phần mềm quản lý chung cư trên điện thoại Landber Building

Với phần mềm quản lý chung cư Landber Building mọi người có thể tải dễ dàng trên hệ điều hành Android hay IOS vô cùng tiện lợi. Đối với ban quản lý có thể tích hợp cả trên website (máy tính) và ứng dụng (điện thoại). Sau đó chỉ cần đăng nhập tài khoản được cấp để sử dụng các tính năng hỗ trợ trên phần mềm tiện lợi.

Quản lý mọi thông tin trên thiết bị điện thoại

Đối với phần mềm Landber Building, mọi người hoàn toàn có thể quản lý tất cả thông tin về tòa nhà, căn hộ, cư dân, dịch vụ, tiện ích, nhân viên, tài chính,… một cách khoa học và chi tiết nhất trên máy tính hay điện thoại. Với ưu điểm này, hoàn toàn giúp ban quản lý có thể vận hành và quản lý tòa nhà của mình mọi lúc, mọi nơi dễ dàng.

Gửi thông báo tới cư dân tiện lợi

Hiện nay nhiều tòa nhà chung cư vẫn áp dụng phương pháp gửi thông báo tới cư dân bằng cách dán những mẫu giấy thông báo trên tường, thang máy để mọi người dễ dàng nắm bắt vấn đề. Tuy nhiên, điều này sẽ gây mất thẩm mỹ tòa nhà, bên cạnh đó còn khiến việc tiếp cận thông tin bị gián đoạn.

phan mem quan ly toa nha
Đăng ký và gửi thông báo đến cư dân nhanh chóng

Vậy nên, với ứng dụng Landber Building trên điện thoại được xem như một mạng xã hội dành riêng cho tòa nhà chung cư, chỉ cần một vài thao tác nhỏ soạn tin và gửi tin thì hàng trăm, hàng ngàn hộ cư dân đều có thể nhận được. Bởi vì trước khi thiết lập hệ thống, cư dân cũng sẽ tải ứng dụng Landber Building dành riêng cho cư dân để liên kết với tài khoản của BQL để nhận thông báo dễ dàng.

Kiểm soát phản ánh nhanh chóng, chặt chẽ

Đối với công tác nhận phản ánh và đưa ra giải pháp xử lý phản ánh từ phía cư dân của một số tòa nhà hiện nay gặp nhiều bất cập. Đây chính là nguyên nhân nảy sinh nhiều mâu thuẫn giữa ban quản lý và cư dân khi bất động quan điểm hoặc không xử lý vấn đề nhanh chóng.

phan mem quan ly toa nhà tren dien thoai
Gửi phản ánh nhanh chóng, chính xác và dễ dàng kiểm soát

Vậy nên, với việc quản lý tòa nhà trên điện thoại thì bất kỳ lúc nào cư dân gửi phản ánh thì BQL hoàn toàn có thể cập nhật nhanh chóng. Cùng với đó, Landber Building còn hỗ trợ ban quản lý giao việc trực tiếp cho nhân viên xử lý từng phản ánh, cũng như cập nhật tiến độ chi tiết. Đồng thời, giữa ban quản lý và cư dân có thể trao đổi về phản ánh với nhau trên điện thoại dễ dàng.

Phần mềm quản lý tòa nhà online trên điện thoại bảo mật an toàn

Ngoài việc cung cấp nhiều tính năng quản lý thông tin trực tiếp trên điện thoại, với ứng dụng Landber Building trên điện thoại còn đảm bảo mọi thông tin lưu trữ đều được bảo mật an toàn tuyệt đối. Đảm bảo không có trường hợp rò rỉ thông tin cho bên thứ ba, sao lưu hay đánh cắp.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người thấy được những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà online trên điện thoại. Chắc chắn đây sẽ là một giải pháp lý tưởng giúp ban quản lý nâng cao chất lượng vận hành tòa nhà của mình tốt hơn mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời giải quyết được mọi vấn đề nhanh chóng, gắn kết mối quan hệ với cư dân luôn bền chặt.

Xem thêm: Kinh nghiệm tìm phần mềm quản lý khách hàng cho tòa nhà chung cư hiệu quả

Leave a Comment