Có cần thiết phải sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư?

Đối với những ai làm trong dịch vụ quản lý tòa nhà có thể thấy được những nỗi khó khăn của công việc như: Xử lý khối lượng công việc trong một ngày nhiều, áp lực, mệt mỏi kết hợp với việc khó tránh khỏi những sai sót…. Vậy nên, để hỗ trợ nâng cao năng suất công việc, cũng như tăng sự chuyên nghiệp cho đơn vị quản lý thì sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư là giải pháp hoàn hảo nhất. Vậy lợi ích khi sử dụng phần mềm trong quy trình quản lý là gì?

Lợi ích của phần mềm quản lý tòa nhà?

 Thay vì áp dụng cách thức quản lý theo kiểu truyền thống như: Dán thông tin trên bảng thông báo, đến từng nhà gõ cửa đóng tiền dịch vụ,… thì hiện nay khi sử dụng phần mềm quản lý khu chung cư mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

Quản lý chung cư có kết hợp phần mềm sẽ nâng cao hiệu quả công việc

Nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà

Các phần mềm quản lý hiện nay đều được lập trình sẵn nên hỗ trợ quản lý, sắp xếp và thao tác mọi việc một cách khoa học theo nhu cầu của con người. Điều này giúp ban quản lý tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để thực hiện công việc của mình. Cùng với đó, việc sử dụng phần mềm sẽ giúp xử lý công việc thông minh, khoa học và hiệu quả hơn, đặc biệt trong việc quản lý số sách, hàng ngàn hộ cư dân…

Giảm thiểu chi phí hiệu quả

Với việc sử dụng phần mềm thì mọi công việc trước đây ban quản lý hay làm giờ có thể thao tác trên màn hình máy tính, điện thoại một cách tiện lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết. Như vậy, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, nhân lực và đặc biệt là chi phí năng lượng, quản lý vận hàng được giảm thiểu hiệu quả, từ đó gia tăng lợi nhuận quản lý.

Nâng cao đời sống của cư dân

Khi sử dụng phần mềm, sẽ giúp ban quản lý giải quyết được các vấn đề, phản ánh của cư dân một cách nhanh chóng. Điều này hoàn toàn giúp hạn chế thấp nhất tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp trong tòa nhà diễn ra. Đảm bảo nâng cao đời sống của cư dân được chất lượng và an toàn hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý chung cư nào hiệu quả nhất hiện nay?

Có thể thấy rằng, phần mềm quản lý khu nhà chung cư cực kỳ cần thiết trong thời đại công nghệ như hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp phần mềm ra đời, tạo sự hoang mang cho bên phía ban quản lý phân vân trong khoản lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Landber Building là giải pháp hoàn hảo trong việc quản lý, vận hành tòa nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm, ứng dụng quản lý chung cư chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các tính năng phục vụ công tác quản lý mà giá cả hợp lý thì Landber Building là giải pháp hoàn hảo nhất. Đây là một trong những phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty công nghệ Reway Group phát minh. Đảm bảo với những tính năng mà sản phẩm này mang đến hoàn toàn đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng đưa ra.

Tính năng chủ yếu của phần mềm quản lý chung cư Landber Building

Là một trong những phần mềm quản lý tòa nhà chung cư chuyên nghiệp hiện nay, Landber Building được phát triển với nhiều tính năng đặc biệt sau đây:

Landber Building mang đến nhiều tính năng vượt trội cho người sử dụng

– Quản lý tổng quan toàn bộ tòa nhà: thông tin cư dân, căn hộ, tình trạng căn hộ (ở/cho thuê…).

– Tạo và gửi thông báo điện tử đến từng hộ dân, thống kê và theo dõi những hộ đã đọc/chưa đọc thông báo, trao đổi thông tin qua hệ thống chat…

– Nhận phản ánh từ phía cư dân và chỉ định người thực hiện ngay trực tiếp, theo dõi và kiểm tra tiến độ thực hiện.

– Theo dõi tài sản: Tập hợp, thống kê, kiểm kê, theo dõi tài sản tòa nhà để tránh trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản hiệu quả.

– Quản lý nhân sự: Phần mềm cho phép ban quản lý dễ dàng quản lý, theo dõi và chỉ đạo nhân viên của các bộ phận khoa học, hiệu quả.

– Cư dân nhận thông báo điện tử, gửi phản ánh thông qua ứng dụng Landber Building – Cập nhật nhanh chóng, theo dõi thuận tiện.

– Đăng ký sử dụng tiện ích nội khu (mượn phòng sinh hoạt chung, đặt vé bể bơi, sân tập tennis…) hoặc bên ngoài (dịch vụ giúp việc, gọi taxi, cho thuê căn hộ…), thanh toán các hóa đơn… ngay trên ứng dụng.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm quản lý chung cư hiện nay. Đảm bảo đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất để nâng cao chất lượng quản lý, vận hành tòa nhà cũng như giúp nâng cao chất lượng đời sống cư dân tuyệt vời.

Xem thêm: Tầm quan trọng của dịch vụ quản lý tòa nhà

Leave a Comment