Danh sách đơn vị quản lý nhà chung cư Hà Nội đủ điều kiện hoạt động

Đơn vị quản lý nhà chung cư được lựa chọn khi có đủ điều kiện về năng lực, chức năng hoạt động theo đúng quy định của pháp luật tại khoản 2 điều 105 của Luật Nhà Ở. Vậy hiện nay đơn vị quản lý nhà chung cư Hà Nội nào đủ điều kiện hoạt động? Hãy cùng tham khảo chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Đơn vị quản lý nhà chung cư Hà Nội thực hiện những công việc gì?

Đơn vị quản lý chung cư là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành tất cả các hoạt động của một tòa nhà chung cư, đảm bảo giúp cư dân sinh sống có chất lượng tốt hơn. Đồng thời, đây là một trong những yếu tố nâng cao giá trị độ uy tín của chủ đầu tư, dự án bất động sản nên hầu như dự án chung cư nào cũng được chủ đầu tư tìm kiếm lựa chọn.

Đơn vị quản lý tòa nhà đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trọng

Đối với dịch vụ quản lý chung cư của các đơn vị chuyên nghiệp hiện nay sẽ bao gồm các công việc sau:

Quản lý nhân sự

Đối với những tòa nhà chung cư hiện nay phải có ít nhất vài trăm hộ cư dân, đòi hỏi phải có số lượng bộ phận nhân sự tương đối lớn để hỗ trợ quản lý và vận hành tốt nhất. Với số lượng nhân sự quản lý lớn sẽ càng khiến quá trình vận hành gặp nhiều khó khăn. Vậy nên, nhiệm vụ của đơn vị quản lý sẽ cung cấp đủ nhân lực hỗ trợ giám sát mọi công việc quản lý, để đảm bảo hoàn thành đúng và đủ trách nhiệm của từng bộ phận hoàn hảo.

Quản lý khách hàng

Mỗi cư dân cũng được xem là một khách hàng, họ luôn muốn có sự kết nối và quan tâm từ phía ban quản lý tòa nhà. Vậy nên, để có thể quản lý, chăm sóc và giải quyết được những vấn đề phát sinh giữa các khách hàng thì bên bộ phận ban quản lý là người phải đứng ra giải quyết, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để đảm bảo những tranh chấp không đáng có xảy ra.

Quản lý an ninh

Đối với các tòa nhà chung cư hiện nay luôn đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu. Đây là tiêu chí giúp đảm bảo cư dân tòa nhà luôn được an toàn và được bảo vệ tránh những rủi ro từ bên ngoài hiệu quả nhất. Vậy nên, nhiệm vụ của đơn vị quản lý sẽ trực tiếp đứng ra cung cấp giải pháp bảo vệ, an ninh cùng người giám sát tòa nhà để đảmm bảo không phát sinh những vấn đề, rủi ro liên quan trực tiếp đến đời sống cư dân.

Đảm bảo tình hình an ninh của tòa nhà

Quản lý vệ sinh chung

Đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp thì phải đảm bảo vệ sinh môi trường chung của tòa nhà phải được gọn gàng, sạch sẽ. Đây là tiêu chí để tạo không gian thoải mái cho cư dân sinh sống tại khu chung cư, đồng thời để mang đến cho cư dân môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Danh sách đơn vị quản lý nhà chung cư Hà Nội đủ điều kiện hoạt động

Hà Nội là một trong những thành phố lớn, phát triển tại Việt Nam nên có nhiều tòa nhà chung cư mọc lên. Vậy nên, đây là cơ hội để nhiều những đơn vị, tổ chức quản lý chung cư ra đời. Tuy nhiên, chủ đầu tư nên lựa chọn những công ty quản lý chuyên nghiệp để đảm bảo nâng cao đời sống cư dân của mình.

Tìm kiếm đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp

Sau đây là danh sách những đơn vị quản lý nhà chung cư tại Hà Nội được công bố chi tiết tại thông tư 28/216/TT-BXD đưa ra:

– Công ty CP quản lý và khai thác tài sản Dầu khí (PSA): Tầng 15 tòa nhà VPI, số 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

– Công ty TNHH Tư vấn thương mại và dịch vụ Inply: P602, H2A, ngõ 469 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Hà Nội

– Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ và quản lý tòa nhà Tây Hà: Tầng 2, Tây Hà Tower, ô đất CT1 KĐT Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Công ty CP Cơ điện và Dịch vụ thương mại Hà Thành: Số 7, ngõ 462 đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

– Công ty CP Quản lý và khai thác tòa nhà VNPT: Số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

– Công ty CP BIC Việt Nam: Tầng 2 tòa nhà Rainbow, đường 19/5 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

– Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Xuân Mai: Tầng 5 tòa nhà CT2, đường Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.

– Công ty CP Quản lý bất động sản Đất Việt: Số 16 ngõ Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội.

– Công ty TNHH MSC Việt Nam: Số 66 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

– Công ty TNHH Quản lý và dịch vụ khu đô thị Nam Cường: Km4 đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

– Công ty CP Dịch vụ TSQ Việt Nam: LK6D KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

– Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tân Hoàng Hà: Số 29 ngõ 263/18 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Công ty CP Đầu tư và Quản lý DV Chí Hiếu: Số 11 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Công ty TNHH phát triển Dịch vụ và Thương mại Sông Hồng: Tầng G1 tòa nhà 24T chung cư B4 Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

– Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại HT Việt Nam: Số 28 ngõ 554 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

-…..

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các đơn vị quản lý nhà chung cư Hà Nội đủ điều kiện hoạt động hiện nay để chủ đầu tư có thể tham khảo. Bên cạnh hỗ trợ đơn vị quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ thì nên kết hợp với phần mềm quản lý chung cư Landber Building. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp kết nối ban quản lý và cư dân hoàn hảo, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Nội quy quản lý chung cư là gì?

Leave a Comment