Trên con đường của quản lý tòa nhà thành công không thể thiếu dấu chân của Landber Building

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, để có thể nâng cao chất lượng đời sống cư dân trong quy trình quản lý tòa nhà không thể thiếu sự hỗ trợ của phần mềm. Trong đó, phần mềm quản lý chung cư Landber Building được xem là giải pháp quản lý hiệu quả nhất hiện nay. Vậy điều gì đã khiến Landber Building được ưa chuộng và đánh giá cao như vậy?

Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Landber Building là gì?

Quản lý tòa nhà chung cư hiện nay được biết đến là một ngành nghề thực thụ, khi số lượng dự án chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình quản lý vận hành tòa nhà chắc chắn không gặp ít khó khăn như:

phan mem quan ly toa nha
Landber Building hỗ trợ giải quyết các bài toán mà BQL đang gặp phải

– Không xử lý kịp thời các phản ánh, yêu cầu của cư dân.

– Khó khăn trong việc quản lý nhân viên.

– Không nắm bắt, quản lý chi tiết thông tin về cư dân, căn hộ.

– Gửi thông báo còn theo kiểu truyền thống.

– Tốn nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực để gửi thông báo đến cư dân.

– Quản lý chi phí dịch vụ tòa nhà còn gặp nhiều khó khăn.

– ….

Chính những khó khăn trên đã giúp phần mềm quản lý chung cư Landber Building ra đời và hỗ trợ ban quản lý giải quyết tất cả các vấn đề đó hiệu quả, nhanh chóng nhất. Landber Building chính là giải pháp quản lý chung cư thông minh giúp hỗ trợ tối ưu hóa quy trình quản lý vận hành tòa nhà. Đồng thời đây là “trợ thủ” đắc lực giúp ban quản lý có được cái nhìn tổng thể rõ nhất về mọi hoạt động của tòa nhà, hỗ trợ liên kết với cư dân dễ dàng hơn thông qua website hoặc ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động.

Tính năng vượt trội của phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Landber Building

Landber Building là phần mềm quản lý chung cư hoàn hảo hiện nay, khi cung cấp những giải pháp hỗ trợ vận hành tòa nhà một cách tự động hóa khoa học và chặt chẽ hơn nhờ vào những tính năng vượt trội như:

Tính năng dành cho ban quản lý

– Quản lý nội bộ tòa nhà: Quản lý toàn bộ thông tin liên quan đến tòa nhà (cư dân, căn hộ, khách thuê,…), quản lý nhân viên và giao việc cho mỗi người, trao đổi thông tin trực tiếp trên ứng dụng nhờ tính năng chat hiện đại, quản lý các dịch vụ tiện ích của tòa nhà, phí dịch vụ,…

phan mem quan ly toa nha chung cu
Tính năng vượt trội dành cho BQL của Landber Building

– Quản lý thông báo: Đặt lịch tự động gửi thông báo phí dịch vụ định kỳ, trực tiếp tạo và gửi thông báo đến cư dân nhanh chóng, cập nhật chính xác số căn hộ đã đọc hoặc chưa đọc thông báo gửi đến, gửi lại thông báo tới các căn hộ chưa đọc.

– Quản lý phản ánh: Tiếp nhận mọi phản ánh của cư dân gửi đến nhanh chóng, cập nhật tiến độ xử lý phản ánh, trao đổi trực tiếp với cư dân trên mỗi phản ánh.

Tính năng dành cho cư dân

Ngoài những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý chung cư Landber Building mang đến dành cho ban quản lý, thì đối với cư dân sở hữu được nhiều tính năng độc đáo thông qua ứng dụng này như:

quan ly chung cu toa nha
Cư dân nhận được gì khi sử dụng phần mềm quản lý Landber Building?

– Nhận thông báo từ ban quản lý tòa nhà nhanh chóng.

– Trực tiếp tạo và gửi phản ánh đến ban quản lý thông qua ứng dụng nhanh chóng.

– Tiến hành đặt lịch sử dụng các dịch vụ tiện ích tòa nhà.

– Tra cứu lịch sử đóng phí dịch vụ chi tiết.

– Thanh toán phí dịch vụ tiện lợi thông qua ATM, Visa, QR Code.

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì Landber Building đang phát triển thêm nhiều tính năng vượt trội khác như báo cháy, hệ thống camera giám sát, các tính năng dành riêng cho ban quản trị,… Với những tính tuyệt vời của Landber Building mang đến hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý của các tòa nhà hiện nay. Đồng thời, đảm bảo đạt hiệu suất hoạt động ổn định, nhanh chóng, được hỗ trợ tư vấn chu đáo góp phần giúp ban quản lý nâng cao chất lượng quản lý vận hành tòa nhà đạt hiệu quả tốt nhất.

Vì sao quản lý vận hành tòa nhà cần có sự đồng hành của Landber Building?

Với những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Landber Building mang đến, đảm bảo sẽ hỗ trợ con đường thành công của tòa nhà nhanh chóng hơn. Đồng thời, khi có sự giúp sức của Landber Building sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như:

Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý hiệu quả

Đối với những tòa nhà chung cư đang đang phải quản lý hàng trăm, thậm chí hàng ngàn căn hộ, cư dân chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đòi hỏi phải có sự đồng bộ hóa mọi yếu tố từ bộ phận, căn hộ, hộ cư dân,… như vậy rất tốn nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực.

quan ly toa nha chung cu hieu qua
Nâng cao chất lượng quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả nhờ Landber Building

Mặt khác, nếu tòa nhà của bạn đang đứng ra quản lý tòa nhà phương pháp truyền thống chắc chắn sẽ gặp nhiều bế tắc. Đơn thuần, khi muốn gửi thông báo đến cư dân thì phải dán trên bảng thông báo, không biết được người nào đã đọc người nào chưa? Hay thậm chí, trong việc quản lý quản lý chi phí dịch vụ, khi muốn tìm kiếm, tra cứu hay thống kê các khoản tiền mà cư dân đã đóng cũng sẽ mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt còn dễ dẫn đến nhiều sai sót.

Chính vì vậy, với Landber Building hoàn toàn hỗ trợ giúp bạn giải quyết được các bài toán trong khâu quản lý vận hành tòa nhà tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt kết quả tốt nhất. Đơn thuần, trong việc gửi thông báo chỉ cần một cú click có thể gửi đến hàng trăm, hàng ngàn hộ cư dân và đặc biệt còn nắm được căn hộ nào đã đọc, nếu chưa đọc thì hệ thống tự động gửi lại vô cùng tiện lợi.

Quản lý tòa nhà khoa học, hiệu quả hơn

Đối với một tòa nhà chung cư có nhiều thứ cần phải quản lý từ thông tin căn hộ, cư dân, phí dịch vụ, khách hàng, nhân viên, tài chính,… Nếu không được quản lý và sắp xếp cẩn thận rất dễ dẫn đến sai sót trong quá trình tra cứu, thống kế và thậm chí phải chịu nhiều tổn thất.

Vậy nên, với phần mềm quản lý chung cư Landber Building thì mọi việc sẽ được giải quyết thuận lợi. Mọi thông tin đều được sắp xếp khoa học phù hợp với những tính năng của ứng dụng, dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy chủ đảm bảo không lo mất mát khi xảy ra sự cố. Đồng thời, thông qua phần mềm sẽ giúp ban quản lý tra cứu, tìm kiếm bất kỳ thông tin nhập vào nhanh chóng, chính xác.

Quản lý mọi lúc mọi nơi

Một trong những thế mạnh của phần mềm Landber Building chính là hỗ trợ kết nối trên đa nền tảng, đa thiết bị từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng thuộc hệ điều hành windows, IOS, Android đều có thể tải và sử dụng. Với đặc điểm này, ban quản lý có thể quản lý chung cư mọi lúc mọi, nơi. Cứ dân có thể tải ứng dụng về để cập nhật mọi thông báo từ tòa nhà nhanh chóng, gửi phản ánh tức thì và tiện lợi.

Kết nối cư dân và ban quản lý hiệu quả

Đối với các tòa nhà chung cư hiện nay thường xuyên xảy ra các tranh chấp, mâu thuẫn giữa cư dân và ban quản lý. Chỉ đơn thuần, khi ban quản lý gửi thông báo mà cư dân không nhận được cũng dễ xảy ra mâu thuẫn. Đặc biệt hơn hết trong việc quản lý phí dịch vụ không rõ ràng, chính xác thì mâu thuẫn càng nặng nề hơn.

ban quan ly toa nha chung cu
Kết nối cư dân và ban quản lý dễ dàng nhờ Landber Building

Chính vì vậy, với sự hỗ trợ của Landber Building sẽ giúp kéo gần khoảng cách giữa cư dân và ban quản lý hiệu quả. Giúp hai bộ phận hiểu được nhau hơn, giải quyết các phản ánh nhanh chóng, tiếp nhận thông báo tức thì, quản lý mọi chi phí rõ ràng,….từ đó sẽ giúp nâng cao chất lượng quản lý và chất lượng cuộc sống tòa nhà tốt hơn.

Với những thông tin trên đây, chúng ta có thể thấy những tính năng và ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Landber Building thật sự rất cần thiết trong quy trình vận hành tòa nhà hiện nay. Đảm bảo đây là giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng quản lý chung cư, cũng như giúp xử lý mọi bài toán liên quan đến vận hành tòa nhà tốt hơn.

Leave a Comment