Quy trình triển khai hệ thống phần mềm Quản Lý Chung Cư Landber Building

Ngày nay việc đi tìm một nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý chung cư không đơn giản như đi tìm một nhà cung cấp các sản phẩm hữu hình. Vậy làm sao để quá trình lựa chọn đáp ứng được nhu cầu lại phù hợp với những điều kiện như: trình độ nhân sự, nguồn lực về thời gian, tài chính, cơ sở hạ tầng vả cả những vấn đề lớn hơn như phương thức quản lý, văn hóa công ty, quy trình hoạt động… Tất cả những điều kiện đó đều phải phù hợp và hòa nhập dễ dàng với giải pháp phần mềm được cung cấp. Nhằm đáp ứng được tất cả điều kiện đó Reway Group đã mang đến sản phẩm Phần mềm quản lý chung cư thông minh Landber Building. Sản phẩm Landber Building cam kết mang lại giải pháp tốt nhất, thời gian triển khai nhanh nhất cho khách hàng.

phan mem quan ly chung cu
Landber Building – Giải pháp quản lý vận hành tòa nhà thông minh

Quy trình triển khai hệ thống phần mềm Quản Lý Chung Cư Landber Building gồm các bước sau:

1.Tìm hiểu, gặp gỡ trao đổi

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm phần mềm, chuyên viên kinh doanh tại Landber Building sẽ kết nối nhằm tìm hiểu các nhu cầu cơ bản của khách hàng.

2. Khảo sát yêu cầu

Sau khi nắm bắt các thông tin cơ bản, chuyên viên kinh doanh tại Landber Building sẽ đề nghị được khảo sát sâu hơn nhu cầu nghiệp vụ và tình hình thực tế của khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất giúp chuyên viên kinh doanh hiểu rõ hơn quy trình hoạt động của khách hàng, các vấn đề tồn tại, các nhu cầu hiện tại và tương lai, các tình huống có thể xảy ra nhằm đưa ra một giải pháp phù hợp, hữu ích nhất.

3.Giới thiệu sản phẩm

Sau khi tìm hiểu trao đổi khảo sát yêu cầu, Landber Building sẽ lên kế hoạch tổ chức buổi giới thiệu, demo sản phẩm để khách hàng có thể hiểu rõ hơn và đưa ra được quyết định lựa chọn.

Buổi giới thiệu sản phẩm có thể được diễn ra tại trụ sở kinh doanh của khách hàng, một địa điểm khác do khách hàng đề xuất. Hoặc có thể demo giới thiệu online tùy vào tình hình thực tế và yêu cầu của khách hàng.

4. Đề xuất giải pháp và báo giá

Quá trình khảo sát giúp cho Landber Building hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng và quá trình giới thiệu sản phẩm giúp cho Khách hàng hiểu rõ hơn sản phẩm quản lý chung cư Landber Building. Từ đó qua trao đổi, thảo luận đưa ra các phương án thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

Kết thúc quá trình, chuyên viên kinh doanh sẽ gửi khách hàng một bộ hồ sơ giải pháp hoặc một đơn chào hàng trong đó có đề xuất các phương án về sản phẩm, dịch vụ, phương thức chuyển giao, báo giá, thanh toán…

5. Ký kết hợp đồng

Đây là khâu cuối cùng sau khi 2 bên đồng ý với các thỏa thuận. Quá trình chuyển giao sẽ được thực hiện ngay sau khi ký hợp đồng kinh tế.

6. Triển khai dự án

Sau khi hoàn thành hợp đồng Bộ phận tư vấn chuyển trực tiếp và bàn giao dực án cho phòng triển khai dự án và phòng kỹ thuật.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Landber Building – Phần mềm Quản Lý Chung Cư Thông Minh

HOTLINE: 0961 004 691 / 0961 04 3322

Email: info@landber.com

Website: https://landberbuilding.com/

Leave a Comment