Ứng dụng quản lý chung cư mang đến lợi ích gì cho cư dân?

Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ đang ngày càng thịnh hành. Với sự góp phần của công nghệ giúp công tác quản lý chung cư ngày càng thuận lợi và hiệu quả hơn. Đối với ứng dụng quản lý chung cư không chỉ mang đến những tính năng vượt trội giúp ban quản lý giải quyết các bài toán vận hành tòa nhà hiệu quả. Bên cạnh đó thì cư dân cũng hưởng được nhiều lợi ích khi sử dụng app quản lý tòa nhà.

Ứng dụng quản lý chung cư là gì?

Cũng tương tự như các ứng dụng trên thị trường, nhưng sản phẩm được thiết kế và phát triển cho lĩnh vực quản lý tòa nhà chung cư và được cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng. Thông thường ứng dụng này sẽ được kết nối trực tiếp với phần mềm quản lý chung cư, dành cho cả ban quản lý và cư dân thực hiện công việc khác nhau.

ung dung quan ly chung cu
Ứng dụng quản lý tòa nhà giúp nâng cao chất lượng đời sống cư dân

Thay vì trước đây ban quản lý và cư dân làm việc với nhau bằng hình thức gặp mặt trực tiếp, thì hiện nay với sự ra đời của app quản lý sẽ giúp quản lý và trao đổi trên điện thoại tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, với ứng dụng quản lý tòa nhà Landber Building, còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội dành riêng cho cư dân trải nghiệm, cũng như nâng cao chất lượng đời sống tốt hơn.

Lợi ích dành cho cư dân khi sử dụng app quản lý Landber Building

Sau khi ban quản lý quyết định sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landber Building, cư dân có thể tải app về đề liên kết với phần mềm của BQL chỉ với vài bước đơn giản. Sau khi cài đặt xong, Landber Building sẽ cung cấp những tính năng vượt trội giúp nâng tầm chất lượng của sống. Cụ thể:

Nhận thông báo từ ban quản lý tòa nhà

Đối với phương pháp quản lý tòa nhà truyền thống, cư dân muốn nắm bắt được mọi thông báo từ BQL phải theo dõi bảng thông báo thường xuyên hoặc cho đến khi bị nhắc nhở mới biết. Chính điều này dễ dẫn đến mâu thuẫn giữa cư dân và ban quản lý trong tòa nhà.

Vậy nên, với app quản lý tòa nhà Landber Building sẽ giúp giải quyết vấn đề này hiệu quả. Khi ban quản lý tạo và gửi thông báo trên phần mềm, cư dân sẽ nhanh chóng cập nhật thông báo trên chính điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi. Điều này tiết kiệm thời gian cho cả BQL và cư dân mà không bị bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào.

Tạo/Gửi phản ánh tới ban quản lý

Nếu như trước đây cư dân muốn gửi phản ánh đến BQL như: đèn hành lang bị hỏng, gạch hoa tầng n bị vỡ, thang máy gặp trục trặc,… đều phải tốn thời gian, công sức để chạy xuống để báo với BQL.

app quan ly chung cu
Cư dân dễ dàng tạo và gửi phản ánh trực tiếp tới BQL

Tuy nhiên, nếu có sự đồng hành của ứng dụng quản lý chung cư Landber Building thì cư dân hoàn toàn có thể tạo.gửi phản ánh trực tiếp tới BQL thông qua điện thoại. BQL sẽ tiếp nhận và báo cáo tiến độ xử lý để cư dân có thể cập nhật dễ dàng.

Tra cứu lịch sử dịch vụ đóng phí dịch vụ

Một trong những nguyên nhân khiến BQL và cư dân có mâu thuẫn chủ yếu là từ phí dịch vụ hàng tháng. Tuy nhiên, khi có sự đồng hành của Landber Building thì cư dân có thể theo dõi phí dịch vụ của mình đóng hàng tháng hiệu quả nhất.

Đặt lịch sử dụng tiện ích tòa nhà

Khi có nhu cầu muốn đặt lịch sử dụng tiện ích trong tòa nhà như: Thuê hội trường, mượn khu vực để xe, bể bơi,…. Thì cư dân phải thông qua BQL. Nếu như trước đây phải gặp trực tiếp để thông báo, điền nhiều thủ tục giấy tờ thì với app Landber Building, bạn chỉ cần đặt lịch trên điện thoại và gửi đến BQL vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

ung dung quan ly chung cu
Đặt tiện ích, dịch vụ trực tiếp trên chính điện thoại

Thanh toán dịch vụ nhanh chóng

Thay vì hàng tháng phải chen chúc nhau dưới phòng ban quản lý để thanh toán dịch vụ như trước đây, bây giờ chỉ với vài chạm nhẹ trên điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể giao dịch nhanh chóng. Với Landber Building thì bạn có thể liên kết được với thẻ ATM, Visa, QR Code và một số ví điện tử để thực hiện việc thanh toán tiền điện, internet, phí dịch vụ,… siêu tiện lợi.

Trên đây là chia sẻ những thông tin về lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản lý chung cư Landber Building mang đến. Để giúp đời sống tại khu chung cư của mình thêm phần thông minh, tiện lợi và hiện đại hơn thì chắc chắn Landber Building sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Leave a Comment